Hệ thống bán hàng POS chuyên nghiệp cho siêu thị, cửa hàng ăn nhanh

Thứ tư - 21/08/2019 20:03
Hệ thống máy bán hàng POS là sản phẩm được ứng dụng rộng rãi hiện nay, có thể dễ dàng thấy ở các cửa hàng ăn nhanh, siêu thị.,Hệ thống máy bán hàng POS là sản phẩm được ứng dụng rộng rãi hiện...
Hệ thống bán hàng POS chuyên nghiệp cho siêu thị, cửa hàng ăn nhanh

Hệ thống máy bán hàng POS là sản phẩm được áp dụng rộng rãi Thị trường 2018, có thể thuận tiện thấy ở các mini ăn siêu nhanh, cửa hàng. Với tính tiện lợi và thông minh của hệ thống bán hàng POS giúp giảm thiểu thời gian bán hàng và tạo nên tính chuyên nghiệp cho các mini, cửa hàng. Hơn thế nữa, nó đang ngày càng được nâng cấp và bổ sung các tính năng thông minh, tiện lợi hơn cho bán hàng.


Tuy vậy không phải ai cũng hiểu rõ về một hệ thống bán hàng POS. POS là gì? với hơn 12 năm kinh nghiệm trong kinh doanh thiết bị bán hàng sẽ giúp khách hàng hiểu hơn về hệ thống bán hàng POS.

POS - Point of Sales hoặc Point of Service, là nơi thực hiện giao dịch/giao tác (transaction) mua bán lẻ. POS được áp dụng trong các nhà hàng ăn uống, khách sạn, sân vận động, casino… Hệ thống POS (POS system) được hiểu là hệ thống máy móc phần cáp và phần mềm trang bị hỗ trợ cho việc thực hiện các thao tác thanh toán trong bán lẻ.

POS chính là sự kết hợp tuyệt vời của máy tính tiền và máy tính cá nhân. Sự phát triển của POS là sự kết hợp các kinh nghiệm đúc kết máy tính tiền thông thường và phần mềm hiện đại, đơn giản trong thao tác và dễ áp dụng khi tìm kiếm. Với công nghệ màn hình Touch-Screen, người áp dụng còn có thể thao tác trực tiếp trên màn hình, không cần bàn phím hoặc chuột (All in one).


hiệu quả có được khi áp dụng hệ thống bán hàng POS

 •     Gọn gàng, tiết kiệm diện tích.
 •     Có thể gọi (order) thức ăn từ xa thông quá kết nội mạng : Tiện lợi và tiết kiêm thời gian, tăng tính chuyên nghiệp cho siêu thị mini.
 •     Thanh toán tiền siêu nhanh chóng chỉ cần thao tác đơn giản trực tiếp trên màn hình cảm áp. Áp dụng các cơ chế khuyến mãi giảm giá linh hoạt cũng như có thể thanh toán bằng thẻ tín dụng.
 •     Giúp người quản lý có thể quản lý bán hàng và xuất ra bảng Excel thông tin bán hàng hằng ngày để có thể thuận tiện quản lý thông tin tài chính.
 •     Quản lý tự động hóa đa chức năng (quản lý nhân viên, quản lý khách hàng, thanh toán bằng thẻ tín dụng).

 


Hệ thống máy bán hàng POS bao gồm:

 • Màn hình máy tính.
 • Bàn phím nhập liệu và màn hình hiển thị cho nhân viên. Với các Máy tính tiền tiên tiến hơn, bàn phím nhập liệu và màn hình hiển thị cho nhân viên được gộp chung thành màn hình cảm áp (all in one).

 

 

 • Phần mềm áp dụng tích hợp lên vi xử lý đem lại nhiều áp dụng phù hợp với mọi mô hình kinh doanh. Phần mềm có thể ghi nhận mã số hàng hóa, đơn giá, số lượng bán… Người quản lý thuận tiện có được thông tin về doanh số, số lượng hàng hóa bán ra, số lần in , số tiền thực thu về…

 

 

 • Một số thiết bị có thể trang bị kèm theo: Máy in hóa đơn, màn hình hiển thị cho khách, máy quét chính hãng (để quét thông tin thẻ khách hàng, khuyến mãi, nếu không nhân viên thu ngân có thể đánh mã số bằng tay), cash thu ngân, máy in phụ cho việc in các hóa đơn khổ rộng, máy in bếp để in các lệnh chế biến xuống bếp hoặc khu pha chế, chìa khóa từ dùng cho nhân viên…
 • Kết nối máy vi tính thông qua các giao tiếp đơn tuyến (RS-232 hay còn gọi là cổng COM), đa tuyến (RS-485) hoặc trực tiếp thông qua đường truyền mạng nội bộ và internet.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Thống kê
 • Đang truy cập5
 • Hôm nay704
 • Tháng hiện tại4,306
 • Tổng lượt truy cập3,553,018
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây