Tem từ an ninh và bộ khử từ

Thứ tư - 06/11/2019 20:58
Tem từ an ninh và bộ khử từ
Tem từ an ninh là một phần không thể thiếu khi sử dụng hệ thống cổng từ an ninh. Tem từ sử dụng để đính vào sản phẩm, bảo vệ an ninh cho siêu thị, cửa hàng khi kẻ gian có ý định trộm cắp hàng hóa.  Tem từ an ninh khi đi qua cổng từ an mà chưa được khử từ sẽ phát ra tiếng kêu để hỗ trợ bảo vệ trong kiểm tra, kiểm soát hàng hóa. Kỹ thuật Mã Vạch Giá Rẻ xin đưa ra một số phân loại để giúp khách hàng hiểu thêm về tem từ an ninh:

I, Tem từ an ninh

Tem từ an ninh về cơ bản được chia làm 2 loại: tem từ cáp và tem từ mềm.

+ Tem từ mềm: Tem từ mềm là loại tem ở dạng tem nhãn, trong có gắn chíp điện tử, dùng để dán vào hàng hóa, có thể phát ra tiếng kêu khi đi qua cổng từ an ninh mà chưa được khử từ tính.


Tem từ mềm có nhiều kích thước:

- Tem từ mềm 4×4
- Tem từ mềm 3×3
- Tem từ mềm 3×4

Áp dụng: Tem từ mềm được áp dụng để dán vào sách, đồ gia dụng…và chỉ áp dụng 1 lần.
tem tu an ninh va bo khu tu 2


+ Tem từ cứng: Là loại tem từ được làm từ nhựa, có gắn các chip, đinh ghim hoặc dây thít để gắn vào sản phẩm hàng hóa. Có các loại tem từ cứng như:

- Tem từ cứng dùng cho quần áo: có đinh ghim bằng sắt.
- Tem từ cứng dùng cho chai lọ: có vòng dây thít, dùng để bảo vệ hàng hóa ở dạng chai như rượu…
- Tem từ cứng dùng cho đồ hộp: có vòng dây thít bán kính lớn, dùng bảo vệ hàng hóa như hộp sữa…
tem tu an ninh va bo khu tu 3


Tùy theo nhu cầu và sản phẩm mà khách hàng hãy chọn tem từ an ninh phù hợp với siêu thị mini, cửa hàng của mình.

II, Bộ khử từ

Để đảm bảo an ninh cho siêu thị mini, cửa hàng hầu hết các sản phẩm trong cửa hàng đều đựơc gắn tem an ninh bao gồm tem từ mềm và tem từ cứng. Tem từ cứng thường được gỡ ra khi đi qua quầy thanh toán. Tuy với loại tem thông dụng hơn là tem từ mềm, sản phẩm khi đưa qua quầy thanh toán sẽ được khử từ. Nếu không được khử từ, sản phẩm có dán tem từ mềm khi đi qua cổng từ sẽ làm cổng từ phát báo động. Chính vì vậy, các cửa hàng siêu thị mini cần áp dụng bàn khử từ tem mềm để quá trình thanh toán được diễn ra siêu nhanh chóng.
tem tu an ninh va bo khu tu 4


Tem từ mềm bên trong có chứa các chip điện tử phát ra từ tính khi đi qua cổng từ, giúp cổng từ phát hiện khi sản phẩm chưa được khử từ và phát báo động. Bàn khử từ tem mềm là thiết bị khử từ tính trong tem từ mềm. Bộ khử từ tem mềm bao gồm 1 bộ điều khiển và 1 bàn khử từ, có thể phát triện với khoảng hướng dẫn từ 10-20cm, an tòan với các hàng hóa có từ tính: băng từ, thẻ... Thiết bị nhỏ gọn, hiện đại được áp dụng tin dùng trong các cửa hàng, siêu thị mini…
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Thống kê
  • Đang truy cập15
  • Hôm nay2,134
  • Tháng hiện tại37,553
  • Tổng lượt truy cập3,321,906
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây