Đánh giá 5 đầu đọc mã vạch đáng sử dụng

Chủ nhật - 03/11/2019 21:11
Máy quét mã vạch loại nào tốt? Trong bài viết này, Mã Vạch Siêu Thị  sẽ hướng dẫn bạn cách chọn mua đúng loại đầu/máy đọc mã vạch, phù hợp cho doanh nghiệp của bạn.
Đánh giá 5 đầu đọc mã vạch đáng sử dụng
Máy quét mã vạch loại nào tốt? Trong bài viết này, Mã Vạch Siêu Thị  sẽ hướng dẫn bạn cách chọn mua đúng loại đầu/máy đọc mã vạch, phù hợp cho doanh nghiệp của bạn.

Máy quét mã vạch đã trở thành công cụ dễ áp dụng hơn bao giờ hết. Đã xa rồi cái thời người ta phải áp dụng các hộp giải mã với dây dợ loằng ngoằng, thay vào đó, khách hàng chỉ việc cắm máy quét vào máy tính và mọi thứ sẽ được thiết lập tự động (plug & play). 

Trong khi mọi thứ đã trở nên thuận tiện hơn thì khách hàng chỉ còn phải quan tâm tới chọn ra loại máy quét phù hợp với nhu cầu của khách hàng. Chọn mua đúng loại máy đọc tem nhãn mã vạch có thể là thách thức nếu khách hàng chưa phân biệt được thiết bị này có nhiều chủng loại và tùy chọn khác nhau.

I, Máy đọc vạch không dây Symbol Zebra DS6878-SR


Đánh giá máy đọc mã vạch Symbol Zebra DS6878-SR,Máy quét mã vạch Symbol Zebra DS6878-SR cung cấp các chức năng chụp dữ liệu hoàn chỉnh cần thiết để tinh giản và chống lỗi trong quá trình sử dụng hàng ngày.

Máy quét mã vạch Symbol Zebra DS6878-SR cung cấp các chức năng chụp dữ liệu hoàn chỉnh cần thiết để tinh giản và chống lỗi trong quá trình áp dụng hàng ngày và.

Đây là dòng máy quét tem nhãn mã vạch chính hãng không dây giải mã chuẩn chuẩn tem nhãn mã vạch 1D, 2D và PDF417 tốc độ siêu nhanh, quét được tem nhãn mã vạch trên nhiều chất liệu kể cả tem nhãn mã vạch trên màn hình điện thoại di động, hay các tem nhãn mã vạch bị mờ nhòe, chất lượng in kém.

Với hiệu suất áp dụng cực cao trong hoạt động quét hàng ngày, giới chuyên môn đánh giá máy quét tem nhãn mã vạch chính hãng Symbol Zebra Ds 6878 SR phù hợp áp dụng trong hàng loạt các ngành công nghiệp.

Vậy thì máy quét tem nhãn mã vạch chính hãng Symbol Zebra Ds 6878 SR có những điểm gì nổi bật, hãy cùng Mã Vạch Siêu Thị phân tích chi tiết nhé .
5 dau doc ma vach dang su dung 1
 

Đặc điểm nổi bật bao gồm


Thiết kế tiện dụng gọn nhẹ.
Giải mã chuẩn tem nhãn mã vạch 1D, 2D.
Quét tem nhãn mã vạch mờ nhòe, trên màn hình điện thoại.
Phạm vi di chuyển không dây rộng.
Độ bền và ổn định cao.

Các tính năng chi tiết


Thứ nhất là khả năng không dây phạm vi xa

Máy quét tem nhãn mã vạch Symbol DS6878-SR áp dụng công nghệ không dây Bluetooth  v2.1 an toàn thuận tiện, truyền dữ liệu từ máy quét đến chân đế được kết nối với thiết bị đầu cuối tiêu biểu như máy tính qua cổng giao tiếp USB tiêu chuẩn, người dùng thuận tiện cầm máy quét di động trong phạm vi bán kính 100 mét để thu thập dữ liệu tem nhãn mã vạch.

Thứ hai là quét tem nhãn mã vạch trên màn hình điện thoại

Sở hữu một nền tản công nghệ mạnh mẽ với hiệu suất giải mã mạnh mẽ cùng khả năng quét tem nhãn mã vạch trên nhiều chất liệu, bao gồm tem nhãn mã vạch trên màn hình điện thoại di động. Một trong áp dụng được người dùng ưa thích khi tổ chức những sự kiện để quản lý khách hàng của mình bằng hướng dẫn cung cấp tem nhãn mã vạch. Vì vậy Thị trường 2018 máy quét tem nhãn mã vạch chính hãng Symbol DS6878-SR đang được người dùng làm giải pháp cho việc thu thập dữ liệu.

Thứ ba là độ bền vượt trội.

Máy quét tem nhãn mã vạch Symbol DS6878-SR cung cấp một khả năng chịu độ rơi mạnh mẽ khi bị rơi xuống nền bê tông ở độ cao 1,8 mét vẫn có thể hoạt động mình thường, đây được xem như là một bảo hiểm cho người dùng khi lở làm rơi máy. Vì vậy, DS6878-SR đã được người dùng đánh giá cao về độ bền cũng như khả năng chịu đựng va chạm trong quá trình hoạt động.

Thứ tư là áp dụng nhiều vào thực tiễn

Máy quét tem nhãn mã vạch Symbol DS6878-SR của Zebra được áp dụng rộng rãi và tin dùng trong các hệ thống quản lý bán hàng, kiểm kê kho hàng trong các nghành bán lẻ như hệ thống cửa hàng, trung tâm thương mại và đặc biệt được áp dụng trong các nghành công nghiệp  hay các nghành dịch vj vận tải và tổ chức sự kiện.
5 dau doc ma vach dang su dung 2
 

II, Máy quét mã vạch Honeywell 7120 Orbit


Đánh giá máy quét mã vạch Honeywell 7120 Orbit,Honeywell 7120 Orbit ™ là một máy quét mã vạch Laser đa hướng với hiệu suất tuyệt vời. Orbit là trọng lượng nhẹ, bền, kích thước nhỏ nhưng lớn trong hoạt động.,Đánh giá máy quét...

Honeywell máy quét mã vạch 7120 Orbit ™ là một máy quét mã vạch chính hãng Laser đa hướng với hiệu suất tuyệt vời. Orbit là trọng lượng nhẹ, bền, kích thước nhỏ nhưng lớn trong hoạt động.

Cảm biến Orbit từ Honeywell là máy quét POS đầu tiên trang bị quét tem nhãn, mã vạch công nghệ ba chiều, cho phép tập trung các tia trên các độ sâu trường quét quy mô lớn (0-215 mm). Cảm biến Orbit đáp ứng hiệu quả không gian bị chiếm đóng, do đó, nó cũng thích hợp cho các siêu thị mini nhỏ. Nó là duy nhất trong hình dạng của nó, cho phép khách hàng áp dụng các cảm biến cũng như một hướng dẫn cho việc đọc mã vật cồng kềnh.

Máy quét tem decal mã vạch Honeywell 7120 Orbit  được thiết kế với việc chăm sóc tuổi, dẫn đến tăng thêm tốc độ và độ tin cậy của vụ nổ súng. Người đứng đầu quét có thể được theo chiều dọc nghiêng lên đến 30 ° để cải thiện các cảm biến của các đối tượng có kích thước khác nhau. Những tính năng này làm tăng hiệu suất mà không làm tăng kích thước cảm biến quét.
Đặc tính sản phẩm.
5 dau doc ma vach dang su dung 4


20 dòng quét hình đa hướng.

Cung cấp chức năng quét tích cực như là một lợi ích bổ sung cho các ứng dụng trình bày tay.

Quét điểm ngọt

Thiết kế "điểm ngọt" để tối ưu hóa hiệu suất quét và lần đầu tiên vượt qua tốc độ đọc.

Đầu quét điều chỉnh

Khả năng nghiêng máy quét 30 ° cho phép quét nhắm mục tiêu hoặc các sản phẩm lớn hơn.

Flash ROM

Bảo vệ đầu tư POS với bản cập nhật firmware miễn phí qua MetroSet 2 phần mềm và máy tính tiêu chuẩn.

Hoạt động tự động quét

Đơn giản chỉ cần trình bày một tem decal mã vạch và quét đơn vị trong một lần.

MS7120 Orbit Honeywell cung cấp chức năng quét đa hướng tích cực trong một thiết kế đoạt giải thưởng cho các nhà bán lẻ tìm kiếm một giá cả phải chăng, giải pháp quét thẩm mỹ.

Orbit, tất cả thời gian, bán chạy nhất rảnh tay máy quét đa hướng, trình bày một giải pháp sáng tạo, thanh lịch và giá cả phải chăng cho các ứng dụng bán lẻ tiện lợi, nơi không gian truy cập là một bảo hiểm.

Nhỏ gọn, nhẹ và chắc chắn, Orbit tối đa hóa sự hài lòng của khách hàng và hiệu quả của nhân viên với một bằng sáng chế 20 dòng quét hình, một điểm ngọt ngào dễ dàng để tìm thấy và tốc độ quét của 1.120 quét mỗi giây.

Mở rộng khả năng của máy quét để cập nhật firmware của nó thông qua bằng sáng chế MetroSet 2 phần mềm cấu hình của Honeywell (được cung cấp miễn phí) biện pháp bảo vệ cơ sở hạ tầng các cam kết lâu dài trong trường hợp có sự thay đổi trong hệ thống POS hoặc phần mềm.

Người nhận nhiều danh hiệu thiết kế, hình dáng từng đoạt giải thưởng của Orbit cho phép quét cầm tay lớn, đồ vật cồng kềnh. Cho sự linh hoạt, đầu quét có thể được nghiêng trong một phạm vi 30 ° để chứa các đối tượng của nhiều kích cỡ và hình dạng.
5 dau doc ma vach dang su dung 3
 

III, Máy quét mã vạch Symbol Zebra LS1203 (1D)

Đánh giá máy quét mã vạch Symbol Zebra LS1203 (1D),Là dòng máy quét cầm tay có thể xử lý tất cả các mã vạch 1D, máy quét mã vạch Symbol Zebra LS1203 là đây là sự lựa chọn lý tưởng cho các nhà...

Là dòng máy quét cầm tay có thể xử lý tất cả các tem tem nhãn mã vạch 1D, máy quét mã vạch chính hãng Symbol Zebra LS1203 là đây là sự lựa chọn lý tưởng cho các nhà bán lẻ nhỏ. Nó cung cấp các chức năng, tính năng và độ tin cậy cần thiết để nâng cao hiệu quả hoạt động việc bán hàng .

Máy quét tem decal mã vạch cầm tay cung cấp chức năng quét laser chất lượng cao độ bền với giá cả phải chăng. Được thiết kế để đáp ứng các nhu cầu của các doanh nghiệp nhỏ, máy quét tem decal mã vạch chính hãng LS 1203 cung cấp hiệu năng và các tính năng cần thiết để làm giảm đáng kể các lỗi nhập dữ liệu và tăng ngày năng suất này qua ngày khác trong các siêu thi mini quà tặng, siêu thị mini, đồ thể thao, trang sức, người trồng hoa và nhỏ khác các nhà bán lẻ địa phương.

Dễ dàng và thoải mái để áp dụng, Symbol LS 1203 cung cấp độ tin cậy cao và bảo hộ đầu tư. Các Symbol LS 1203 cung cấp một loạt các lựa chọn giao diện: USB, Keyboard wedge và RS-232 bộ dụng cụ bao gồm cáp và (khi áp dụng) nguồn cung cấp điện.
5 dau doc ma vach dang su dung 5
 

Tăng năng suất từ đầu


Đối với các điểm bán hàng ứng dụng check-out, các LS1203 cung cấp sức mạnh để nâng cao hiệu quả hoạt động phải ra khỏi hộp. Các thiết kế plug-and-play hầu như loại bỏ phức tạp cài đặt. Các thiết kế tiện trực quan giúp loại bỏ yêu cầu đào tạo - nhân viên đang lên và chạy trong vài phút.

Tăng khả năng xây dựng và quét bền

Với xây dựng bảng duy nhất và yếu tố quét bền, LS1203 có thể dễ dàng đứng lên để áp dụng hàng ngày và những giọt không thể tránh khỏi. Các LS 1203 đảm bảo chi phí bảo trì tối thiểu và thời gian hoạt động tối đa. Tích hợp nhiều giao diện đảm bảo rằng máy khách hàng mua ngày hôm nay sẽ làm việc với hệ thống POS của ngày mai.

Chất lượng đã được chứng minh

Khi khách hàng chọn LS1203, khách hàng nhận được sự đảm bảo gia tăng của việc mua một sản phẩm từ ngựa vằn. Và bởi vì dù là sản phẩm bền nhất đòi hỏi một kế hoạch bảo trì và hỗ trợ chiến lược, Zebra đã thiết kế đầy đủ các dịch vụ dịch vụ để giúp khách hàng bảo vệ đầu tư của khách hàng và duy trì hiệu suất cao điểm.

Giá trị cho các nhà bán lẻ

Được thiết kế để đáp ứng các nhu cầu của các doanh nghiệp nhỏ, máy quét tem decal mã vạch chính hãng LS1203 cung cấp hiệu năng và các tính năng cần thiết để làm giảm đáng kể các lỗi nhập dữ liệu và tăng ngày năng suất này qua ngày khác trong các siêu thi mini quà tặng, siêu thị mini, đồ thể thao, trang sức, các siêu thị mini video, người trồng hoa và nhỏ tại địa phương khác các nhà bán lẻ
 

5 dau doc ma vach dang su dung 6

 

IV, máy quét mã vạch Symbol Zebra LS2208 (1D)


Symbol LS2208 là máy quét cầm tay tem nhãn, mã vạch cung cấp hiệu suất quét cao ở một mức giá vừa phải. Từ quan điểm-của-bán lẻ và hậu đến bên giường bệnh  kiểm tra bệnh nhân,máy quét mã vạch Symbol Zebra LS2208 1D cung cấp siêu nhanh chóng, quét đáng tin cậy trong một yếu tố hình thức bền nhẹ, cung cấp khả năng suất và hiệu quả trong khi giảm tổng chi phí sở hữu (TCO).

Với khả năng quét hung hăng và phạm vi làm việc rộng, máy quét tem nhãn mã vạch chính hãng LS2208 chụp chính xác dữ liệu siêu nhanh chóng, giúp nhân viên làm việc một hướng dẫn siêu nhanh chóng và hiệu quả. Và khách hàng sẽ được và chạy siêu nhanh, vì các Symbol LS2208 là dễ triển khai và áp dụng, nhờ vào một cài đặt plug-and-play và, thiết kế thân thiện trực quan mà đòi hỏi ít hoặc không được đào tạo. Cộng với việc, yếu tố hình thức cân bằng ergonomic giảm mỏi cho người dùng để tối đa hóa sự thoải mái áp dụng. Tất cả các máy quét đọc mã RSS và tính năng bảo hành 5 năm.

LS2208 đầu đọc tem decal mã vạch thương hiệu Symbol của Motorola  sản xuất tại Mexico, thương hiệu này được mua bởi Zebra, hiện là thương hiệu sản phẩm được tin dùng số 1 nhiều năm tại thị trường Việt Nam.

Là thiết bị máy quét tem decal mã vạch với hai chế độ hoạt động : bấm quét hoặc không phải bấm quét với tốc độ cao.Ứng dụng trong môi trường công nghiệp, sản xuất, xí nghiệp

Đầu đọc tem decal mã vạch cầm tay giá cả phù hợp Symbol Zebra LS2208 cung cấp khả năng quét siêu nhanh, đáng tin cậy trong một thiết kế thuận tiện, nhẹ nhàng. Phạm vi làm việc rộng, khoảng hướng dẫn từ tiếp điểm  tới đầu đọc lên tới 17 inch khiến thiết bị này trở thành sản phẩm lý tưởng cho môi trường bán lẻ, bệnh viện, giáo dục hoặc chính phủ. Nhiều giao diện trên bo mạch đảm bảo tích hợp với nhiều hệ thống máy chủ khác nhau.
 

5 dau doc ma vach dang su dung 7


- Cấu trúc bền, một bo mạch
Đáp ứng thử nghiệm rơi từ độ cao 5 ft.
- Cửa thoát bằng kính cường lực chống xước
Được thiết kế để áp dụng liên tục.
- Thu nạp chính xác tem decal mã vạch 1D ngay từ đầu
Tăng năng suất, nhờ đó giảm được thời gian thanh toán và phục vụ khách hàng tốt hơn.
- Phạm vi làm việc rộng
Mang lại hiệu suất tối ưu từ tiếp điểm tới 17 inch (43 cm).
- Nhiều giao diện trên bo mạch
Đơn giản hóa việc lắp đặt và tích hợp, đồng thời đảm bảo khả năng tương thích trong tương lai.
- Cắm và chạy, với cáp phổ dụng
Đồng nghĩa với triển khai siêu nhanh, với một cáp đơn kết nối tới mọi môi trường điện toán.
- Thiết kế trực quan
Giảm thiểu thời gian thiết lập và đào tạo.
- Thiết kế thuận tiện, nhẹ nhàng
Giảm mỏi cho người dùng với hình dáng thon gọn, cân bằng để mang lại sự thoảimái và năng suất tối đa.
- Bộ chân đế rảnh tay
Cho phép quét trình (đưa vật cần quét ra trước máy quét) và dễ dàng chuyển đổigiữa chế độ rảnh tay và cầm tay.
- Định dạng Dữ liệu Nâng cao (ADF)
Cho phép người dùng chỉnh sửa dữ liệu trước khi gửi tới máy chủ, giảm công việc sửa chữa tốn kém đối với phần mềm lưu trữ

Ưu điểm nổi bật

- Với thiết kế cấu trúc 1 bo mạch duy nhất, LS2208 có thể rơi ở độ cao 150mm.
- Màn hình scan được thiết kế với mặt gương chống trầy xước
- Tốc độ 100 lần quét / 1 giây quét tem decal mã vạch liên tục đáp ứng được tất cả các yêu cầu công việc.
- Kết nối với các thiết bị khác dễ dàng qua cổng: RS232, PS/2, USB

Công dụng và lợi ích

Với ưu điểm vượt trội Máy quét tem decal mã vạch LS2208 được ứng dụng nhiều tại các siêu thị mini tiện ích,cửa hàng, các hệ thống chuỗi,các cửa hàng thời trang, mỹ phẩm... giúp khách hàng đọc tem decal mã vạch một hướng dẫn siêu nhanh chóng, tiết kiệm tối đa thời gian bán hàng và các thao tác khác.

Cách thức áp dụng

- Với dòng máy quét tem decal mã vạch chính hãng vận hành khá đơn giản nên khách hàng có thể dễ dàng tự cài đặt hoặc sau khi mua hàng tại Mã Vạch Siêu Thị, nhân viên kĩ thuật của mavachsieuthi.comsẽ hỗ trợ khách hàng lắp đặt kết nối máy quét với máy tính và các thiết bị khác (nếu có) để đảm bảo máy vận hành cho khách hàng một hướng dẫn trơn tru và an toàn nhất.

- Để quét tem decal mã vạch khách hàng chỉ cần mở nút nguồn của máy lên và quét mã. Bạn có 2 hướng dẫn để quét được dòng mã trên sản phẩm là bấm nút hoặc tự động. Rất dễ dàng để quét và áp dụng Symbol Zebra LS2008.
Môi trường áp dụng

- Thông số sụt giảm Thiết bị hoạt động bình thường sau khi rơi liên tục từ độ cao 5 ft/1,5 m xuống bê tông

- Miễn nhiễm ánh sáng xung quanh Không bị ảnh hưởng khi đặt trực tiếp dưới điều kiện ánh sáng của nhà máy và văn phòng bình thường cũng như dưới ánh sáng mặt trời

- Nhiệt độ bảo quản -40° tới 158° F/-40° tới 70° C

- Nhiệt độ hoạt động Nhiệt độ hoạt động 32° tới 122° F/0° tới 50° C

Máy quét tem decal mã vạch LS 2208 là đầu đọc tem decal mã vạch với hai chế độ hoạt động : bấm quét hoặc quét tự động với tốc độ cao. Ứng dụng trong môi trường công nghiệp, sản xuất, xí nghiệp. Sản phẩm này đã trở thành huyền thoại của Motorola và được rất nhiều khác hàng ưa chuộng với khả năng quét siêu nhanh và xa, cũng như rất bền.
 

5 dau doc ma vach dang su dung 8

 

V, Máy quét mã vạch Zebra Li4278


Đầu đọc mã vạch Symbol LI4278 - Sản phẩm được người tiêu dùng đánh giá cao.
 
Đầu đọc mã vạch giá rẻ Symbol LI4278 là một trong những sản phẩm được người tiêu dùng đánh giá cao và được ưa chuộng nhất Thị trường 2018. Vậy lý do gì khiến đầu đọc tem nhãn mã vạch giá rẻ Symbol LI4278 chiếm được lòng tin của khách hàng đến như vậy? Hãy cùng tìm hiểu bài viết sau của Mavachsieuthi nhé.

Đầu đọc tem nhãn mã vạch giá rẻ Symbol LI4278 là sản phẩm có khả năng quét tem nhãn mã vạch 1D lên cấp độ cao và cho phép các nhân viên quét siêu nhanh hơn - xa hơn. Đầu đọc tem nhãn mã vạch này có thể áp dụng với tần suất thường xuyên trong cả ngày và hàng ngày mà hiệu quả vẫn đảm bảo.

Đầu đọc tem nhãn mã vạch Symbol LI4278 được thiết kế không dây tương thích với Bluetooth nên rất thuận tiện cho người dùng trong mọi khoảng hướng dẫn thực hiện công việc. Máy có thể quản lý năng lượng pin ưu việt cho phép số lượt quét tem nhãn mã vạch cả ngày. Đặc biệt, đầu đọc tem nhãn mã vạch này có thể chịu rơi từ độ cao 6 fut/1,8 m mà không xảy ra vấn đề hay thiệt hại gì cả. Bạn có thể áp dụng máy trong môi trường bụi bặm và ẩm ướt nhưng vẫn cho kết quả chính xác và siêu nhanh chóng.

Phạm vi quét tem nhãn mã vạch rộng, chụp gần như tất cả tem nhãn mã vạch 1D trên mọi bề mặt, bao gồm cả màn hình điện thoại di động.

Ngoài việc có thể đọc các tem nhãn mã vạch UPC từ 1 insơ/2,54 cm đến 30 insơ/76,2 cm cũng như các tem nhãn mã vạch có mật độ cao ở phạm vi rộng cho các áp dụng phức tạp.

Đầu đọc tem nhãn mã vạch không dây Symbol LI4278  còn có thể chụp nhãn in trên giấy thường cũng như tem nhãn mã vạch di động có thể hiển thị trên điện thoại di động, máy tính bảng hoặc màn hình máy tính một hướng dẫn thuận tiện.

Chuyển động ưu việt và dung hạn góc cùng với quét đa chiều

Đầu đọc tem nhãn mã vạch giá rẻ Symbol LI4278 có thể chụp tem nhãn mã vạch siêu nhanh hơn và không cần tạm dừng giữa các lần quét hoặc căn chỉnh máy quét và tem nhãn mã vạch.
 

5 dau doc ma vach dang su dung 9Hiệu năng quét 1D xuất sắc

Cung cấp tốc độ quét ưu việt và phạm vi chụp dữ liệu rộng rất tiện ích cho người dùng.

Chụp gần như tất cả tem nhãn mã vạch 1D trên mọi bề mặt , bao gồm cả màn hình điện thoại di động
Đầu đọc tem nhãn mã vạch không dây Symbol LI4278 có thể chụp nhãn in trên giấy thường cũng như tem nhãn mã vạch di động có thể hiển thị trên điện thoại di động, máy tính bảng hoặc màn hình máy tính một hướng dẫn thuận tiện.

Chịu được trên 100 lần rơi liên tiếp xuống nền bê tông

Symbol LI4278 có khả năng chịu được trên 100 lần rơi nên sẽ chống thời gian chết do hỏng hóc vì rơi hàng ngày.

Lắp đặt linh hoạt , theo chiều dọc hoặc chiều ngang

Đế giữ để bàn của đầu đọc tem nhãn mã vạch này mang lại khả năng linh hoạt để phù hợp với môi trường độc đáo cho khách hàng.

Bluetooth 2.1 cho tính bảo mật và hiệu quả cao

Cung cấp bảo mật tốt hơn, hiệu năng tốt hơn, quản lý năng lượng tốt hơn và ghép đôi thuận tiện hơn nhiều qua kết nối không dây Bluetooth 2.1.
 
Tương thích ngược

Hoạt động với các đế giữ LS4278, mang đến khả năng nâng cấp rất tiết kiệm chi phí cho các công ty, cơ sở kinh doanh, công ty,… của khách hàng.
 
Pin sạc có sẵn rất tiện dụng

Symbol LI4278 là sản phẩm đầu đọc tem nhãn mã vạch không dây cung cấp số lượt quét cao nhất trên mỗi lần sạc pin – thuận tiện hoạt động cả ngày ở các cấu hình áp dụng cao nhất. Pin sạc được đảm bảo thời lượng pin lâu dài.
 
Tương thích với 123Scan2 và quản lý đầu quét từ xa (RSM)

Với đầu đọc tem nhãn mã vạch không dây Symbol LI4278, khách hàng có thể giảm đáng kể thời gian và chi phí quản lý, từ định cấu hình ban đầu đến quản lý hàng ngày.

Với những ưu điểm nói trên, thì đầu đọc tem nhãn mã vạch không dây Symbol LI4278 thực sự xáp đáng là sản phẩm được người tiêu dùng đánh giá cao phải không nào.

Đây chính là lựa chọn tốt nhất cho khách hàng trong kinh doanh, bán lẻ.
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thống kê
  • Đang truy cập11
  • Hôm nay1,631
  • Tháng hiện tại65,461
  • Tổng lượt truy cập3,137,843
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây