Tiêu chí chọn giấy in mã vạch tại Thietbibanhang.net

Bạn là người quản lý các mặt hàng nhưng chưa tìm được phương pháp quản lý sản phẩm hiệu quả nhất?

Hãy đến với HTMart bạn sẽ được tư vấn phương pháp quản lý hiệu quả bằng mã vạch.Để quản lý bằng phương pháp này cần có giấy in mã vạch và mực in mã vạch.Vậy tiêu chí chọn giấy in mã vạch như thế nào?

Tìm hiểu về giấy in mã vạch?

Chúng ta thường gọi giấy sản xuất tem nhãn này là giấy in mã vạch hay decal in mã vạch.Là loại giấy được dùng nhiều trong các ngành  tem nhãn, được sản xuất theo tiêu chuẩn riêng của máy in mã vạch.Nó thường có dạng cuộn để tiện cho việc sản xuất.

Tiêu chí chọn mua giấy in mã vạch?

Các loại giấy in mã vạch chuyên dụng là những loại giấy được sản xuất theo những tiêu chuẩn riêng của máy in mã vạch chuyên dụng. Nó thường có dạng cuộn để tiện cho việc sản xuất với số lượng lớn và nhanh chóng.

==>Tham khảo Mực in mã vạch

Mục đích sử dụng : theo nhu cầu sử dụng mà bạn nên chọn loại decal in mã vạch phù hợp .Ví dụ trong các ngành đông lạnh thực phẩm cần loại decal in mã vạch chịu được độ ẩm.

Kích thước cuộn giấy : phù hợp với từng loại máy in mã vạch và kích thước con tem mà bạn cần đặt.

Chất liệu decal in mã vạch :hiện nay trên thị trường phổ biến loại decal in mã vạch : decal thường , decal PVC, decal chất liệu xi bạc.

Nhưng decal in mã vạch không chuyên cũng sở hữu nhiều điểm hạn chế riêng của nó như: chất lượng tem in không thực sự chất lượng, nếu in với số lượng cao và phổ biến thì nhiều máy in larser thông thường sẽ sở hữu nguy cơ hỏng hóc lớn do không được thiết kế chuyên dụng để in mã vạch, nhiều tem in ra trông cũng không được chuyên nghiệp.

Thế nên làm loại decal in mã vạch không chuyên này thường áp dụng ở các cửa hàng tạp hóa sở hữu quy mô mini lẻ, cần in số lượng mã vạch không rộng rãi và không đề nghị sự chuyên biệt trong tem mã vạch.

Theo mavachsieuthi.com

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ HTMART VIỆT NAM

Hotline0912.43.8826 – Tel: 0466.568.678

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2017 Phần Mềm Bán Hàng 24H. Thiết kế Website bởi ĐỨC KHANH.