Phần mềm bán hàng

http://phanmembanhang24h.net


Mua máy quét mã vạch cần chú ý những gì

Mua máy quét mã vạch cần chú ý những gì,Giữa vô vàn các loại máy quét trên thị trường. Mỗi loại đều sở hữu công nghệ khác nhau. Việc đọc mã vạch là một chuẩn chung. Các mã vạch cũng được tuân theo...

Mua máy quét tem decal mã vạch chính hãng cần chú ý những gì.

 

Đối với các nhà bán lẻ hay các cửa hàng thì chiếc máy quét tem decal mã vạch chính hãng ngày cảng trở thành công cụ đắc lực trong quản lý. Đặc trưng của các nhà bán lẻ là số lượng các mặt hàng vô cùng lớn. Thậm chí số lượng các mặt hàng lên đến vài nghìn đơn vị.

Việc quản lý số lượng chúng đã là một công việc khó khăn. Hơn nữa lúc bán các sản phẩm, với số lượng số lượng sản phẩm lớn công với lượng khách hàng thanh toán liên tục. Điều kiện cần ở đây là tốc độ, đối với các nhà bán lẻ cái họ cần là tốc độ và chính xác. Vậy đâu là giải pháp vừa có tốc độ siêu nhanh và độ chính xác đáng tin cậy nhất. Một chiếc máy quét tem decal mã vạch chính hãng tốt có thể đảm bảo cả 2 yếu tố cần thiết nhất của một nhà bán lẻ.

Máy quét tem decal mã vạch cho phép khách hàng nhập liệu hàng hóa với tốc độ đáng bất ngờ so với hướng dẫn nhập tay truyền thống. Cách làm truyền thống chúng ta phải nhớ giá bán hoặc phải nhập liệu bằng tay các mã sản phẩm vào hệ thống. Đôi khi trong quá trình nhập liệu với số lượng nhiều, để đảm bảo cho việc không sai sót là một điều không thể. Với bất kỳ nhà bán lẻ nào cũng vậy, sai sót là điều khó có thể tránh khỏi. Biện pháp của chúng ta là cố gắng giảm thiểu sai sót đó càng thấp càng tốt.

 

 

Giảm thiểu sai sót là điều các nhà kinh doanh bán lẻ luôn luôn hướng tới. Vì sao ? Vì chúng làm sai lệch số liệu, tăng chi phí phát sinh trong quá trình làm việc. Chi phí phát sinh lớn là điều không ai mong muốn, nó là nguyên nhân dẫn đến việc giảm hiệu quả kinh doanh của khách hàng.

Máy quét tem decal mã vạch sẽ quét các tem decal mã vạch trên sản phẩm khách hàng và nhập liệu chúng vào hệ thống của khách hàng. Một chiếc máy thì không biết nhập liệu sai. Việc giải mã các tem decal mã vạch sản phẩm đều được xử lý chính xác nhất. Đạt đến mức 100% không có sai lệch trong quá trình vận hành. Khi đó các chi phí phát sinh của khách hàng gần như là không có. Hiệu quả kinh doanh của khách hàng sẽ được đánh giá chính xác nhất.

 

Một chiếc máy quét tem decal mã vạch giá rẻ rất nhỏ gọn, không chiếm diện tích thu ngân của khách hàng. Chúng chỉ đơn giản chỉ là một thiết bị nhỏ gọn được đặt trên mặt bàn của khách hàng. Bên cạnh đó giá thành của chúng cũng rẻ, nhưng hiệu quả nó đem lại là không phải bàn cãi. Hiện nay các nhà kinh doanh bán lẻ đều áp dụng mô hình tem decal mã vạch vào quản lý. Điều đó chứng tỏ mô hình này là rất chính xác.

 

Giữa vô vàn các loại máy quét trên thị trường. Mỗi loại đều sở hữu công nghệ khác nhau. Việc đọc tem decal mã vạch là một chuẩn chung. Các tem decal mã vạch cũng được tuân theo một chuẩn riêng. Nhưng máy quét tem decal mã vạch chính hãng có nhiều công nghệ khác nhau. Vì sao cầm phải tìm hiểu công nghệ của chúng vì chúng ảnh hưởng trực tiếp giá bán của chiếc máy đó. Việc chọn máy với nhiều công nghệ đồng nghĩa với khách hàng sẽ mua một chiếc máy quét với giá cao. Nhưng khách hàng có áp dụng hết các công nghệ của chúng mang lại ?

Bạn cần tìm hiểu các loại máy quét tem decal mã vạch chính hãng một hướng dẫn kỹ lượng trước khi quyết định mua. Một số điều lưu ý sau đây sẽ là những điều cần thiết cho khách hàng khi khách hàng chọn mua một chiếc máy quét tem decal mã vạch giá rẻ.

Máy quét áp dụng mắt đọc công nghệ gì ?

Công nghệ Laser và công nghệ CCD là hai công nghệ trên máy quét tem decal mã vạch chính hãng được áp dụng nhiều nhất. 2 công nghệ này được trang bị đến 90% các dòng máy đọc Thị trường 2018 trên thị trường. Đây là 2 công nghệ dễ sản xuất và chúng có giá thành rẻ. Nên được rất nhiều các nhà sản xuất ưa chuộng nhằm giảm giá bán các sản phẩm xuống. Tuy là 2 công nghệ có đời lâu và có giá thành rẻ nhưng chung vẫn cho tốc độ đọc siêu nhanh. Các công nghệ mới Thị trường 2018 như công nghệ chụp ảnh cũng chưa thể vượt qua được tốc độ của công nghệ Laser. Chúng ta chỉ xét về tốc độ quét, tất nhiên là công nghệ chụp ảnh đời mới sẽ cho nhiều tính năng hơn.

 

  • Công nghệ CCD

Công nghệ CCD là công nghệ ra đời đầu tiên trên máy đọc. Tiếp đến công nghệ Laser ra đời sau nhằm thay thế CCD. Nhưng laser cũng có những nhược điểm của chúng. Nên việc loại bỏ hoàn toàn một công nghệ là điều khó khăn. Cho đến ngày nay 2 công nghệ này vẫn tồn tại song song nhau. Mỗi loại có ưu điểm khác nhau cho nhu cầu áp dụng khác nhau.

 

Công nghệ CCD có tia quét to và tốc độ chậm và khoảng hướng dẫn chúng đọc ngắn hơn so với laser. Nhưng chúng có ưu điểm là chúng không kén tem decal mã vạch. Các tem decal mã vạch in ấn kém hay bay màu cũng không thể làm khó được chúng. Hơn nữa công nghệ CCD do áp dụng thấu kính cố định nên chúng có độ bền rất cao.

 

  • Công nghệ Laser

Ngược lại đó công nghệ quét Laser cho tốc độ đọc cao. Trung bình tốc độ đọc của chúng chỉ 1/3 giây. Chúng có khoảng hướng dẫn đọc xa. Mã vạch hướng dẫn 30cm chúng vẫn đọc tốt với tốc độ đáng nể. Nhưng những máy này chúng khá kén tem decal mã vạch. Tem decal tem decal mã vạch in ấn với chất lượng kém hay các tem decal bị bay màu, hay màu nhạt là chúng gặp khó khăn trong việc giải mã. Máy quét tem decal mã vạch laser áp dụng thấu kính xoay hoặc rung. Nên chúng có độ bền kém hơn với CCD.

 

Bạn cần phải chọn lựa giữa độ bền và tốc độ giữa 2 công nghệ.

 

Việc phân biệt đâu là máy quét tem decal mã vạch chính hãng 1D và máy quét mã 2D rất đơn giản. Như đã nói ở trên chúng đã biết máy quét có công nghệ CCD, laser và công nghệ chụp ảnh. Các máy quét tem decal mã vạch chính hãng 1D chúng áp dụng 1 trong 2 công nghệ là CCD và Laser. Còn các đầu đọc 2D chúng sẽ áp dụng công nghệ 2D.

 

Như phần trên mô tả các máy đọc trang bị công nghệ chụp ảnh sẽ có giá thành cao hơn. Điều đó có nghĩa là nếu khách hàng không cần đọc tem decal mã vạch 2D thì khách hàng không thiết phải mua một chiếc máy quét 2D. Bạn sẽ tiết kiệm được một khoản đầu tư khá lớn.

 

Đầu đọc tem decal mã vạch 2D có sức chứa dữ liệu lớn, áp dụng để quét các mã như Data matrix,PDF-417, QR code…

Dựa vào nhu cầu, lĩnh vực kinh doanh của từng đơn vị, khách hàng có thể chọn những máy quét tem decal mã vạch chính hãng đơn tia hoặc  quét đa tia; có trang bị thêm cổng USB, COM, Keyboard; chế độ quét (tự động hay thủ công)…Trước khi mua máy hãy chuẩn bị trước một số mẫu tem decal mã vạch để kiểm tra máy.

Thiết kế của máy quét

Không đơn giản chỉ là thiết kế của chiếc máy quét đó. Điều tôi muốn nói ở đây là chiếc máy quét tem decal mã vạch chính hãng đó chúng được thiết kế cho việc cầm tay hay để bàn. Hai thiết kế này mang lại hai phong hướng dẫn làm việc hay phong hướng dẫn làm việc hoàn toàn khác nhau. Một loại khách hàng có thể chủ động góc quét cũng như vị trí quét. Một loại cố định một vị trí trên mặt bàn, khách hàng sẽ phải lựa góc của tem decal mã vạch cho việc quét.

 

Trên đây là những điều khách hàng cần chú ý khi chọn mua máy quét tem decal mã vạch chính hãng, quý khách hàng có nhu cầu về sản phẩm vui lòng liên hệ theo thông tin bên dưới để được tư vấn cụ thể hơn nhé .

------------------------------------------------------------

 

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây