Phần mềm bán hàng

http://phanmembanhang24h.net


Cổng từ an ninh - Giải pháp chống trộm hiệu quả cho siêu thị, cửa hàng

Cổng từ an ninh được dùng phổ biến trong các siêu thị, cửa hàng, shop thời trang... với mục đích đảm bảo an toàn cho cửa hàng, tránh được việc mất trộm, thất thoát hàng hóa. Cổng từ an ninh là sự lựa...
Cổng từ an ninh - Giải pháp chống trộm hiệu quả cho siêu thị, cửa hàng

Cổng từ an ninh được dùng tin dùng trong các cửa hàng, siêu thị mini, cửa hàng thời trang... với mục đích đảm bảo an toàn cho siêu thị mini, tránh được việc mất trộm, thất thoát hàng hóa. Cổng từ an ninh là sự lựa chọn tối ưu cho an ninh siêu thị mini. Mã Vạch Giá Rẻ chuyên cung cấp các loại cổng từ an ninh chất lượng cao, mẫu mã đẹp.


 

Những hiệu quả khi áp dụng cổng từ an ninh:

  •     Báo động ngay khi hàng hóa được cầm qua cửa mà chưa được khử từ: Chỉ cần ai đó có ý đồ xấu, muốn đưa một món hàng ra khỏi của hàng của khách hàng. Ngay lập tức hành động đó sẽ bị cổng từ an ninh phát hiện nhờ sự tương tác sóng giữa cổng từ an ninh và hệ thống tem từ an ninh. Bạn có thể ngăn chặn hành động đó ngay lập tức và giải quyết triệt để vấn đề này.
  •     Tiết kiệm thời gian, công sức và tiền bạc: Không thể theo sát người mua, quan sát hàng hóa bằng mắt thường mà không xảy ra mất mát... Hiện nay khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm vì hệ thống cổng từ an ninh đã làm hộ khách hàng việc đó. Tiết kiệm thời gian tối đa cho khách hàng. Thêm vào đó, chi phí đầu tư 1 bộ cổng an ninh thấp hơn việc thuê 1 bảo vệ rất nhiều.
  •     Thời trang, tạo không gian thoải mái cho khách mua hàng: Cổng từ an ninh được thiết kế thanh mảnh như hai cánh cửa ra vào nên không hề tạo cảm giác chiếm không gian của siêu thị mini, mang tính thời trang, thẩm mĩ cao. Đồng thời tạo không gian thoải mái nhất cho khách hàng, có thể tự do lựa chọn mà không phải chịu sự kiểm soát của nhân viên bảo vệ khi đang mua hàng.
  •     Tăng tính chuyên nghiệp cho siêu thị mini: Hệ thống kiểm soát được chốt chặt và đảm bảo tính chuyên nghiệp cao nhất cho siêu thị mini của khách hàng


Cổng từ an ninh áp dụng kèm với tem từ an ninh, bộ gỡ, khử từ, Camera quan sát... tạo nên sự bảo vệ hoàn hảo cho siêu thị mini của khách hàng.

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây