Phần mềm bán hàng

http://phanmembanhang24h.net


Bí quyết chọn mua phần mềm quản lý bán hàng

Những ai làm kinh doanh có lẽ không thể phủ nhận sự thành bại của hoạt động kinh doanh một phần được quyết định bởi phần mềm quản lý bán hàng. Nếu chọn được phần mềm bán hàng tốt thì sự thành công đến với doanh nghiệp của bạn sẽ nhanh hơn.
Bí quyết chọn mua phần mềm quản lý bán hàng
Vậy giữa nhiều phần mềm quản lý trên thị trường hiện nay biết chọn loại phần mềm nào? Bạn có thể tham khảo bí quyết chọn mua phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất dưới đây.

Nếu bạn đã tìm hiểu về phần mềm thì chắc biết rằng phần mềm có 2 loại chính gồm phần mềm bán hàng online và phần mềm bán hàng offline.

Phần mềm bán hàng online

Phần mềm bán hàng online là những phần mềm nền web, được viết trên công nghệ điện toán đám mây. Đây cũng là xu hướng chủ đạo được các nhà cung cấp phần mềm bán hàng hướng tới hiện nay.
Ví dụ: Phần mềm quản lý bán hàng Nhanh.vn, Kiotviet, Sapo, Suno...
phan mem quan ly ban hang 1


Phần mềm online có những ưu điểm sau:

- Không cần cài đặt: Chỉ cần mở trình duyệt web lên, đăng nhập vào phần mềm là bạn có thể dùng được.
- Sử dụng ở mọi nơi, trên nhiều thiết bị: Dù bạn đang ở cơ quan, hay đi du lịch, chỉ cần bạn có bất cứ thiết bị nào có khả năng kết nối internet thì bạn đều có thể sử dụng được, từ máy tính, laptop cho đến điện thoai, máy tính bảng...
- Tương tích với mọi hệ điều hành: Như đã nói ở trên, chỉ cần có kết nối mạng và 1 trình duyệt internet, không quan trọng việc bạn đang dùng Windows, Mac OS hay Android...
- Khả năng sao lưu đồng bộ dữ liệu tuyệt vời: Với ưu điểm vượt trội của nền tảng điện toán đám mây, dữ liệu bán hàng của bạn luôn được sao lưu đồng bộ với máy chủ, đảm bảo cho dữ liệu luôn được an toàn.

Tuy nhiên, phần mềm bán hàng online còn tồn tại nhược điểm khá lớn đó là phụ thuộc vào internet. Tất cả mọi hoạt động của phần mềm quản lý bán hàng online đều được thực hiện "online", đồng nghĩa với việc nếu không có kết nối mạng thì bạn khó mà có thể sử dụng được. Hạn chế này có thể tạm thời được khắc phục bằng cách bạn nhập dữ liệuvào file Excel sau đó import lên phần mềm (đối với những phần mềm bán hàng online có hỗ trợ các tính năng import).

Phần mềm bán hàng offline

Phần mềm quản lý offline là những phần mềm được đóng gói thành 1 file cài đặt, dữ liệu trong quá trình hoạt động được lưu trực tiếp vào thiết bị.
Ví dụ: iSale, Sale DXD, Anviet,...
phan mem quan ly ban hang


Ưu điểm của phần mềm offline chính là nhược điểm của phần mềm online, đó là không phụ thuộc vào internet vẫn hoạt động bình thường. Vì là phần mềm offline, cơ sở dữ liệu được đọc và ghi trên chính thiết bị, nên phần mềm quản lý bán hàng offline hoàn toàn không phụ thuộc vào kết nối internet. Vậy nên, nếu bạn kinh doanh ở vùng khó kết nối internet hay cửa hàng không có nhiều chi nhánh thì phần mềm offline là sự lựa chọn tuyệt vời.

Ưu điểm nữa của phần mềm bán hàng offline là giá rẻ, mua 1 lần dùng trọn đời, không phải trả chi phí nhiều lần.

Nhược điểm của phần mềm bán hàng offline là chỉ chạy được trên 1 thiết bị duy nhất, 1 hệ điều hành cố định, nguy cơ mất dữ liệu cao khi có trục trặc.

Qua những phân tích trên, có thể thấy mỗi phần mềm đều có những ưu nhược điểm riêng. Vậy nên để chọn phần mềm bán hàng nào còn tùy thuộc vào nhu cầu của bạn.

Để được tư vấn lựa chọn phần mềm bán hàng tốt nhất, giá rẻ, phù hợp nhất cho doanh nghiệp của mình bạn hãy liên hệ ngay với công ty HTMart Việt Nam qua website thietbibanhang.net
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây