Mua giấy in mã vạch tại Hà Nội

Nếu bạn đang có nhu cầu in tem nhãn mã vạch và muốn sở hữu những thương hiệu độc đáo và riêng biệt thì việc lựa chọn giấy in mã vạch là cần thiết.Vậy mua giấy in mã vạch tại Hà Nội thì đến địa chỉ nào?

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ HTMART VIỆT NAM

Hotline0912.43.8826 – Tel: 0466.568.678

decal

Khái niệm giấy in mã vạch?

Giấy in mã vạch hay còn gọi là decal in mã vạch là loại giấy chuyên dùng trong các ngành in tem nhãn mã vạch.Nói đều máy in mã vạch thì không thể không nhắc đến giấy in mã vạch.Nó là phụ kiện không thể thiếu trong quá trình in ấn tạo tem nhãn mã vạch.

Các loại decal in mã vạch?

Hiện nay mỗi lình vực sử dụng các loại decal in mã vạch khác nhau.Tuy nhiên được chia làm các loại decal mã vạch như sau

-Decal in mã vạch thường : thường dùng trong các siêu thị ,tạp hóa các cửa hàng thời trang nhu cầu thay đổi hàng hóa mua vào bán ra liên tục.

-Decal in mã vạch PVC : loại giấy in tem nhãn này thường dùng trong các ngành như đông lạnh,môi trường khắc nhiệt để tránh bị ẩm ướt.

-Decal xi bạc : thường dùng trong các ngành như vàng bạc,mỹ phẩm..

Phân loại theo kích thước tem mã vạch

giấy decal in mã vạch được phân thành decal in mã vạch 1 tem,2 tem , decal in mã vạch 3 tem.Tùy theo kích thước con tem trên một hàng.

Địa chỉ bán decal mã vạch uy tín?

Công ty HTMart Việt Nam là công ty cung cấp và phân phối các loại giấy in mã vạch hàng đầu việt Nam chất lượng.Chúng tôi nhận đặt decal theo yêu cầu giá rẻ và đảm bảo chất lượng.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2017 Phần Mềm Bán Hàng 24H. Thiết kế Website bởi ĐỨC KHANH.