Giấy in mã vạch dùng trong bệnh viện

HTMart là công ty chuyên cung cấp và phân phối các sản phẩm về thiết bị bán hàng giúp cửa hàng chuyên nghiệp hơn.Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp giấy in mã vạch, mực in mã vạch chất lượng.Giay in mã vạch ứng dụng trong nhiều lĩnh vực đặc biệt là thương mại.Cùng tìm hiểu vai trò của giấy in mã vạch trong bệnh viện

Tồng quan về giấy in mã vạch

Decal in mã vạch hay còn gọi là giấy in mã vạch được dùng trong các ngành sản xuất tem nhãn.Với các ngành sản xuất tem nhãn không thể thiếu đó là : mực in mã vạch và giấy in mã vạch.

Các giấy in mã vạch được sản xuất và cuộn theo từng cuộn để tiện cho việc lắp vào trong các máy in mã vạch.giá thành của các cuộn decal mã vạch trên thị trường là tương đối thấp.Decal thường có giá 85.000 vnđ/cuộn dài 30m.

Đặc điểm của giấy in mã vạch dùng trong bệnh viện

Trong các bệnh viện tem nhãn mã vạch được dùng trong việc quản lý thuốc giống như quản lý hàng hóa thông thường.Nhờ có giấy in mã vạch chuyên dụng mà việc quản lý thuốc dễ dàng tránh nhầm lẫn và sai sót giảm thiểu tối đa hậu quả.

Ngoài ra giấy in mã vạch còn được dùng để quản lý bệnh nhân.Khi chúng ta vào viện thường  thấy bệnh nhân đeo những chiếc vòng tay .Trên đó đươc ghi tên bệnh nhân và mã bệnh nhân,thông tin bệnh nhân được mã hóa dưới dạng mã vạch để quản lý trong suốt quá trình điều trị.

Đơn vị cung cấp giấy in mã vạch – Decal in mã vạch giá rẻ chính hãng.

HTMart phân phối giấy in mã vạch giá hợp lý nhất.Hỗ trợ và nhận dặt decal theo yêu cầu của khách hàng.Trong thời gian ngắn nhất từ 3-5 ngày sẽ hoàn thành và bàn giao cho khách hàng kể từ khi đặt.

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ HTMART VIỆT NAM

Hotline0912.43.8826 – Tel: 0466.568.678

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2017 Phần Mềm Bán Hàng 24H. Thiết kế Website bởi ĐỨC KHANH.