Địa chỉ bán giấy in mã vạch ở Hà Nội

Thietbibanhang.net là công ty chuyên cung cấp các thiết bị bán hàng uy tín như đầu đọc mã vạch , máy in mã vạch , máy in hóa đơn ….Không chỉ phục vụ khách hàng về các sản phẩm trên HTMart còn phân phối- là địa chỉ bán  giấy in mã vạch ,nhận đặt decal theo yêu cầu uy tín chất lượng nhất.

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ HTMART VIỆT NAM

Hotline0912.43.8826 – Tel: 0466.568.678

Tại sao bạn nên chọn HTMart khi lựa chọn mua giấy in mã vạch ?

Decal in mã vạch hay giấy in mã vạch là những phụ kiện cần thiết cho việc in tem nhãn mã vạch.Vai trò chính là để sản xuất các tem nhãn mã vạch in thông tin hàng hóa sản phẩm.

-Giấy in mã vạch được phân phối bởi HTMart luôn đảm bảo chất lượng ,giá cả hợp lý và rẻ nhất trên thị trường.

-Thái độ phục vụ và chế độ chăm sóc tận tình với khách hàng.Khi bạn đặt decal theo yêu cầu với HTMart chỉ từ 3-5 ngày là có thể nhận hàng đúng theo yêu cầu.

-Chúng tôi phân phối giấy in mã vạch decal in mã vạch chính hãng.Để tránh mua phải hàng giả kém chất lượng sau đây xin chia sẻ tới quý khách hàng cách nhận biết giấy in mã vạch chính hãng.

Đối với giấy in mã vạch chất lượng tốt thì bề mặt giấy in mã vạch phải nhẵn và bóng khi đó in thông tin lên giấy sẽ rõ nét và khó bị bay mất thông tin và dữ liệu.

Kích thước khổ giấy phải chuẩn theo quy định vì nhiều loại giấy in mã vạch nhãi cắt vội nên kích thước sai lệch.

Bề ngoài giấy được bọc lớp giấy nilong chắc chắn và không bị hở tránh làm ẩm hoặc hỏng giấy ảnh hướng tới quá trình in mã vạch.

==> Tham khảo mực in mã vạch

Gía giấy in mã vạch trên thị trường hiện nay

Để phù hợp với các loại máy in mã vạch thì decal in tem nhãn thường được cắt thành các cuộn nhỏ không có lõi.Gía một cuộn decal in mã vạch thường là 85.000 vnđ  / 1 cuộn dài khoảng 30m.

Ngoài ra tùy thuộc từng kích thước cuộn giấy và chất liệu mà có giá thành khác nhau.Để biết rõ hơn liên hệ HTMart nhé.

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2017 Phần Mềm Bán Hàng 24H. Thiết kế Website bởi ĐỨC KHANH.