Ứng dụng của cân điện tử trong bán lẻ, siêu thị, cửa hàng

Chủ nhật - 19/08/2018 07:21
Cân điện tử hiện nay là công cụ không thể thiếu được của các siêu thị, cửa hàng hoa quả. Tạo tính chuyên nghiệp cho cửa hàng, siêu thị của bạn, đảm bảo nhanh chóng, tiện lợi và chính xác nhất.,Cân điện tử...
Ứng dụng của cân điện tử trong bán lẻ, siêu thị, cửa hàng

Cân điện tử hiện nay là công cụ không thể thiếu được của các siêu thị, cửa hàng hoa quả. Tạo tính chuyên nghiệp cho cửa hàng, siêu thị của bạn, đảm bảo nhanh chóng, tiện lợi và chính xác nhất.

 

Cân điện tử bao gồm cân điện tử in tem nhãn, mã vạch và cân điện tử in hóa đơn. Đối với các cửa hàng hoa quả, thực phẩm bao gồm ít mặt hàng, bạn có thể sử dụng cân điện tử in hóa đơn để có thể in hóa đơn trực tiếp từ cân điện tử. Dùng thêm máy quét mã vạch để tính tiền các sản phẩm có mã vạch khác (nếu cần), cửa hàng sẽ không cần đầu tư thêm máy in hóa đơn.

 

Đối với các siêu thị hiện nay thường sử dụng cân điện tử in tem nhãn, mã vạch. Hoa quả, thực phẩm sau khi cân sẽ tạo ra tem nhãn, mã vạch hiển thị rõ các thông số: kg, giá tiền, thành tiền, hạn sử dụng… dán lên bao bì hoặc trực tiếp sản phẩm. Sản phẩm sau đó được thanh toán tại quầy thu ngân theo mã vạch như cac mặt hàng khác.

Một số cân điện tử được tin dùng hiện nay

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Giới thiệu về NukeViet

Giới thiệu khái quát NukeViet là một ứng dụng trên nền web có thể sử dụng vào nhiều mục đích khác nhau. Phiên bản đang được phát hành theo giấy phép phần mềm tự do nguồn mở có tên gọi đầy đủ là NukeViet CMS gồm 2 phần chính là phần nhân (core) của hệ thống NukeViet và nhóm chức năng quản trị nội...

Thăm dò ý kiến

Bạn biết gì về NukeViet 4?

Thống kê
  • Đang truy cập14
  • Hôm nay1,212
  • Tháng hiện tại36,870
  • Tổng lượt truy cập1,263,526
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây