Tư vấn chọn camera tốt nhất cho gia đình, cửa hàng, trường học

Thứ hai - 08/10/2018 02:39
Để bảo đảm an ninh tốt nhất cho cửa hàng, gia đình cũng như nhu cầu quan sát con cái ở các trường mầm non, hệ thống camera ngày càng được ứng dụng rộng rãi và thể hiện tầm quan trọng của nó.,Để...
Tư vấn chọn camera tốt nhất cho gia đình, cửa hàng, trường học

Để bảo đảm an ninh tốt nhất cho siêu thị mini, gia đình cũng như nhu cầu quan sát con cái ở các trường mầm non, hệ thống camera ngày càng được áp dụng rộng rãi và thể hiện tầm quan trọng của nó. Bạn có thể quan sát trực tiếp qua màn hình hiển thị hoặc quan sát mọi lúc, mọi nơi thông qua internet.

Với những nhu cầu và địa điểm lắp đặt khác nhau đòi hỏi khách hàng lựa chọn các hệ thống camera khác nhau cho phù hợp. Tuy vậy, yêu cầu chung của hệ thống camera là phải cho hình ảnh trong sáng, sắc nét và trung thực nhất.

 Hệ thống camera gồm :

  • Mắt (kênh) camera: Tùy theo vị trí, diện tích mặt bằng để lựa chọn mắt camera (Bán cầu/hình trụ, ngoài trời/trong nhà…) và số lượng camera phù hợp.
  • Đầu ghi hình camera: Tùy thuộc vào số mắt/kênh Camera để lựa chọn đầu camera phù hợp (4/6/8/32 kênh). Thường nên chọn đầu ghi có số kênh nhiều hơn số kênh cần lắp để phục vụ cho nhu cầu mở rộng kênh về sau nếu muốn lắp thêm. Với gia đình diện tích thường nhỏ, nên chỉ cần đầu camera 4-6 kênh.
  • Ổ cáp lưu trữ camera: Tùy dung lượng lựa chọn, thường là ổ cáp 250G, 500G, 1T. Ổ cáp càng lớn thì chứa càng nhiều.
  • Nguồn cấp hệ thống camera
  • Jack BNC dây tín hiệu

 

 Trước khi yêu cầu lắp đặt camera khách hàng có thể yêu cầu kỹ thuật khảo sát địa điểm cần lắp đặt để đưa ra số lượng và loại camera cần lắp đặt tối ưu nhất về kinh tế và chất lượng.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Ủng hộ, hỗ trợ và tham gia phát triển NukeViet

1. Ủng hộ bằng tiền mặt vào Quỹ tài trợ NukeViet Qua tài khoản Paypal: Chuyển khoản ngân hàng trực tiếp: Người đứng tên tài khoản: NGUYEN THE HUNG Số tài khoản: 0031000792053 Loại tài khoản: VND (Việt Nam Đồng) Ngân hàng Vietcombank chi nhánh Hải...

Thăm dò ý kiến

Lợi ích của phần mềm nguồn mở là gì?

Thống kê
  • Đang truy cập14
  • Hôm nay2,742
  • Tháng hiện tại35,096
  • Tổng lượt truy cập1,623,910
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây