Tư vấn chọn camera tốt nhất cho gia đình, cửa hàng, trường học

Chủ nhật - 19/08/2018 00:09
Để bảo đảm an ninh tốt nhất cho cửa hàng, gia đình cũng như nhu cầu quan sát con cái ở các trường mầm non, hệ thống camera ngày càng được ứng dụng rộng rãi và thể hiện tầm quan trọng của nó.,Để...
Tư vấn chọn camera tốt nhất cho gia đình, cửa hàng, trường học

Để bảo đảm an ninh tốt nhất cho siêu thị mini, gia đình cũng như nhu cầu quan sát con cái ở các trường mầm non, hệ thống camera ngày càng được ứng dụng rộng rãi và thể hiện tầm quan trọng của nó. Bạn có thể quan sát trực tiếp qua màn hình hiển thị hoặc quan sát mọi lúc, mọi nơi thông qua internet.

Với những nhu cầu và địa điểm lắp đặt khác nhau đòi hỏi khách hàng lựa chọn các hệ thống camera khác nhau cho phù hợp. Tuy vậy, yêu cầu chung của hệ thống camera là phải cho hình ảnh trong sáng, sắc nét và trung thực nhất.

 Hệ thống camera gồm :

  • Mắt (kênh) camera: Tùy theo vị trí, diện tích mặt bằng để lựa chọn mắt camera (Bán cầu/hình trụ, ngoài trời/trong nhà…) và số lượng camera phù hợp.
  • Đầu ghi hình camera: Tùy thuộc vào số mắt/kênh Camera để lựa chọn đầu camera phù hợp (4/6/8/32 kênh). Thường nên chọn đầu ghi có số kênh nhiều hơn số kênh cần lắp để phục vụ cho nhu cầu mở rộng kênh về sau nếu muốn lắp thêm. Với gia đình diện tích thường nhỏ, nên chỉ cần đầu camera 4-6 kênh.
  • Ổ cứng lưu trữ camera: Tùy dung lượng lựa chọn, thường là ổ cứng 250G, 500G, 1T. Ổ cứng càng lớn thì chứa càng nhiều.
  • Nguồn cấp hệ thống camera
  • Jack BNC dây tín hiệu

 

 Trước khi yêu cầu lắp đặt camera khách hàng có thể yêu cầu kỹ thuật khảo sát địa điểm cần lắp đặt để đưa ra số lượng và loại camera cần lắp đặt tối ưu nhất về kinh tế và chất lượng.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Giấy phép sử dụng NukeViet

Bản dịch tiếng Việt của Giấy phép Công cộng GNU Người dịch Đặng Minh Tuấn Đây là bản dịch tiếng Việt không chính thức của Giấy phép Công cộng GNU. Bản dịch này không phải do Tổ chức Phần mềm Tự do ấn hành, và nó không quy định về mặt pháp lý các điều khoản cho các...

Thăm dò ý kiến

Bạn biết gì về NukeViet 4?

Thống kê
  • Đang truy cập26
  • Hôm nay555
  • Tháng hiện tại23,869
  • Tổng lượt truy cập1,176,201
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây