Tại sao cần tem nhãn, mã vạch cho trái cây?

Chủ nhật - 19/08/2018 21:09
Tại sao một quả lê cần mã vạch riêng của mình? Thông thường các hàng hóa tiêu dùng vẫn được dán nhãn, mã vạch để kiểm soát, bán hàng… nhưng không ai dán nhãn, mã vạch cho một quả lê?,Tại sao một quả...
Tại sao cần tem nhãn, mã vạch cho trái cây?

Trái cây không thể thiếu được trong đời sống thường ngày bởi sự cần thiết và lợi ích tuyệt vời mà nó mang lại. Hiện nay, trái cây đảm bảo chất lượng đang là bài toán lớn cho người tiêu dùng. Với thương hiệu trái cây được nhiều người biết đến, chất lượng cao, tại sao bạn không tạo dấu ấn riêng cho thương hiệu của mình với trái cây mã vạch?

 

 

Tại sao cần tem nhãn, mã vạch cho trái cây?

Tại sao một quả lê cần mã vạch riêng của mình? Thông thường các hàng hóa tiêu dùng vẫn được dán nhãn, mã vạch để kiểm soát, bán hàng… nhưng không ai dán nhãn, mã vạch cho một quả lê? Dán nhãn, mã vạch cho trái cây giúp bạn dễ dàng quản lý, kiểm soát. Trái cây được thanh toán qua quầy thu ngân với mã vạch như một hàng hóa thông thường. Mã vạch cho trái cây hỗ trợ thanh toán tiện lợi và nhanh chóng. Đồng thời tạo nên thương hiệu cho chính cửa hàng bạn. Xây dựng hình ảnh chuyên nghiệp, tạo sự tin tưởng đối với cửa hàng. Những trái cây với tem nhãn, mã vạch sẽ là thành phần đắc lực cho việc quảng bá sản phẩm của cửa hàng.

Tem nhãn của trái cây

Trái cây giờ đây không còn là trái cây thông thường mà đã là trái cây của xu thế hiện đại, được dán nhãn, mã vạch để khẳng định thương hiệu và chất lượng. Và mã vạch cho trái cây không chỉ là một mã vạch đơn thuần, mà nó còn là một biểu tượng của sản phẩm. Điều này thật độc đáo! Tại sao bạn không tạo ngay một tem nhãn, mã vạch riêng cho cửa hàng mình?

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Giấy phép sử dụng NukeViet

Bản dịch tiếng Việt của Giấy phép Công cộng GNU Người dịch Đặng Minh Tuấn Đây là bản dịch tiếng Việt không chính thức của Giấy phép Công cộng GNU. Bản dịch này không phải do Tổ chức Phần mềm Tự do ấn hành, và nó không quy định về mặt pháp lý các điều khoản cho các...

Thăm dò ý kiến

Bạn biết gì về NukeViet 4?

Thống kê
  • Đang truy cập11
  • Hôm nay1,121
  • Tháng hiện tại39,702
  • Tổng lượt truy cập1,568,394
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây