Mã số mã vạch và các câu hỏi thường gặp (FAQs)

Thứ tư - 22/08/2018 08:12
Tìm hiểu kiến thức mã số mã vạch (máy in mã vạch, máy quét mã vạch, tem nhãn mã vạch, phần mềm in mã vạch...) bằng cách Hỏi-Đáp các câu hỏi phổ biến (FAQs)

Mã số tem nhãn mã vạch và các câu hỏi thường gặp (FAQs)

Click vô các câu hỏi liên quan để đi tới câu trả lời bên dưới.

- Mã số tem nhãn mã vạch hoạt động ntn?
- Có nên thể hiện giá sản phẩm trong tem nhãn mã vạch?
- Mã vạch 1 chiều, 2 chiều là gì?
- Mã vạch có thể chứa bao nhiêu ký tự?
- Mã vạch trên thẻ căn cước là loại gì?
- Mã vạch có thể được thu nhỏ tới cỡ nào?

  • Số UPC và tem nhãn mã vạch UPC (mã số tem nhãn mã vạch)

- Mã số tem nhãn mã vạch UPC là gì?
- Tôi có cần thiết phải áp dụng mã số UPC?
- Đăng ký mã số tem nhãn mã vạch UPC ở đâu?
- Thủ tục xin cấp mã số tem nhãn mã vạch UPC?
- Đăng ký mã UPC tốn bao nhiêu tiền?
- Tôi có thể in tem nhãn mã vạch UPC cho riêng mình?

  • Máy in tem nhãn tem nhãn mã vạch

- Sự khác nhau giữa in nhiệt trực tiếp và truyền nhiệt gián tiếp?
- DPI (mật độ in) có nghĩa là gì?
- Máy để bàn khác với máy công nghiệp ra sao?
- Cuộn giấy decal in tem nhãn mã vạch của tôi có bao nhiêu tem?
- Làm thế nào để in được các con tem tem nhãn mã vạch?
- Thiết bị dispenser là gì?

  • Máy quét/đọc tem nhãn mã vạch

- Máy quét tem nhãn mã vạch hoạt động như thế nào?
- Máy đọc tem nhãn mã vạch cần phải có driver cài đặt?
- Máy quét của tôi có đọc được tem nhãn mã vạch 2D?
- Máy quét không dây có phạm vi hoạt động bao xa?
- Mã vạch trên màn hình laptop, smartphone có thể đọc được?
- Tia laser phát ra từ máy quét có nguy hiểm không?
- Dây cáp máy quét dài bao nhiêu?

  • Mobile computer (máy kiểm kho, thiết bị kiểm kê hàng hóa)

- Máy kiểm kho cần phải có phần mềm cài đặt?
- "802.11a/b/g/n" là gì?
- Desktop windows khác với Mobile Windows ra sao?
- Nhóm dữ liệu (batch) là gì?
- Tôi có thể truy cập Internet với chiếc máy kiểm kho của mình?

Công nghệ mã số tem nhãn mã vạch

Mã số tem nhãn mã vạch hoạt động ra sao?

Mã vạch về cơ bản là hướng dẫn mã hóa thông tin (mã số) thành hình ảnh trực quan để máy quét có thể đọc được. Sự kết hợp giữa các thành phần màu trắng-đen thể hiện các ký tự văn bản khác nhau và tuân thủ theo một thuật toán mặc định cho một loại tem nhãn mã vạch nào đó. Các thanh sọc tem nhãn mã vạch thay đổi thì ký tự (mã số) cũng thay đổi theo và ngược lại. Máy đọc tem nhãn mã vạch sẽ lần lượt giải mã các thanh tem nhãn mã vạch trắng-đen thành ký tự để máy tính có thể hiểu được.
hướng dẫn đọc tem nhãn mã vạch của máy quét

Giá sản phẩm có nên được thể hiện trong tem nhãn mã vạch?

Mã vạch có thể lưu giữ bất kỳ thông tin dạng văn bản (chữ số) nào khách hàng gõ vô nhưng người ta thường không nhập thông tin giá sản phẩm. Mã vạch thường chỉ được áp dụng để nhận diện sản phẩm còn thông tin giá được phần mềm POS hoặc phần mềm thiết kế tem nhãn mã vạch bố trí bên cạnh tem nhãn mã vạch để người mua biết giá sản phẩm đó.

Mã vạch 1D (tuyến tính) và 2D là gì?

Mã vạch 1D (tem nhãn mã vạch tuyến tính) là tem nhãn mã vạch kiểu "hàng rào" tiêu biểu quen thuộc với mọi người nhất. Mã vạch 1 chiều có nhiều phiên bản, một số loại chỉ mã hóa được các con số, số khác xử lý được tất cả các ký tự trên bàn phím. Các thông tin trong mã được tổ chức theo hàng ngang từ trái sang phải. Giải tem nhãn mã vạch tuyến tính đều có thế đọc được bằng bất kỳ loại máy quét tem nhãn mã vạch chính hãng nào. Mã vạch 2 chiều thì phức tạp hơn vì dữ liệu trong đó được tổ chức theo cả chiều dọc và bề ngang (ma trận tem nhãn mã vạch). Cách sắp xếp phức tạp này giúp cho tem nhãn mã vạch hai chiều chứa nhiều thông tin hơn và chiếm ít không gian hơn so với tem nhãn mã vạch 1D. Bạn cần phải có thiết bị đọc chuyên dụng là máy quét tem nhãn mã vạch chính hãng 2D (máy quét chụp ảnh area imager) thì mới có thể giải mã được các loại ma trận tem nhãn mã vạch. Ma trận tem nhãn mã vạch bao gồm các loại sau: PDF-417, Maxicode, Data Matrix, Softstrip, Vericode...

Mã vạch một chiều (1D) Mã vạch hai chiều (2D)
tem nhãn mã vạch UPC
             UPC
tem nhãn mã vạch QR codes
    QR codes
tem nhãn mã vạch PDF417
     Mã vạch PDF417 (xếp chồng)
ma trận tem nhãn mã vạch datamatrix
 Ma trận tem nhãn mã vạch

Một tem nhãn mã vạch có thể chứa tối đa bao nhiêu ký tự?

Số lượng ký tự tối đa chứa trong tem nhãn mã vạch là khác nhau tùy theo đặc thù của mỗi loại tem nhãn mã vạch. Mã vạch 1 chiều thường có nhiều nhất từ 20-25 ký tự, tròn khi đó tem nhãn mã vạch 2 chiều có thể mã hóa tới 2000 ký tự. Nếu khách hàng gia tăng số lượng ký tự thì tem nhãn mã vạch nó sẽ lớn thêm, điều này đặc biệt đúng với tem nhãn mã vạch 1D. Cho nên người ta thường chỉ để từ 8 đến 15 ký tự khi tạo tem nhãn mã vạch 1 chiều (EAN-8, EAN-13).

Mã vạch trên thẻ căn cước (CMND) là loại tem nhãn mã vạch gì?

Ở Việt Nam, tem nhãn mã vạch trên giấy cháp minh nhân dân (thẻ căn cước công dân) là loại tem nhãn mã vạch 2D - tức là tổ hợp tem nhãn mã vạch 1D và tem nhãn mã vạch xếp chồng (PDF-417).

Tôi có thể thu nhỏ tem nhãn mã vạch tối đa được bao nhiêu?

Mã vạch có thể được in ra với kích thước to nhỏ khác nhau và kích thước nhỏ nhất nó có thể đạt được là 1/8 ich vuông (3mm²) đối với tem nhãn mã vạch 2D. Tuy vậy cần phải đánh đổi vì tem nhãn mã vạch cỡ nhỏ đồng nghĩa với số lượng ký tự bị hạn chế. Mã vạch càng nhỏ thì càng khó giải mã nên khách hàng cần phải có máy in tem nhãn mã vạch với độ phân giải cao mới đảm bảo được chất lượng in ấn và để cho máy quét có thể đọc được.

Mã số UPC và tem nhãn mã vạch UPC (mã số tem nhãn mã vạch)

Mã số mã vạch (mã UPC) là gì?

UPC (Universal Product Code) là loại tem nhãn mã vạch khách hàng thấy quen thuộc vì nó xuất hiện trên bao bì các sản phẩm và hàng hóa. Mã vạch UPC-A là tem nhãn mã vạch quốc tê nên là loại tin dùng nhất với 12 ký tự (hình dưới):
tem nhãn mã vạch UPC là gì?
Mã UPC còn được gọi là mã GTIN (Global Trade Item Number). Mã số GTIN được cấu tạo bởi hai phần: Phần tiền tố là mã số về công ty và dãy số phía sau để chỉ một sản phẩm cụ thể nào đó. 

Phần đầu là mã UPC công ty (mã tiền tố công ty) bao gồm từ 6-10 ký tự do GS1 (Viện tiêu chuẩn chất lượng VN) gán cho công ty của khách hàng. Số lượng ký tự được xác định bởi việc khách hàng sẽ cần bao nhiêu sản phẩm để gắn các mã số này vô. Do vậy, nếu công ty khách hàng sản xuất hàng ngàn mã sản phẩm thì mã tiền tố công ty của khách hàng phải ngắn lại để dành đất cho phần mã UPC sản phẩm. Ngược lại, nếu khách hàng chỉ sản xuất một vài sản phẩm thì mã UPC công ty có thể dài tới gần 10 ký tự. Mã tiền tố công ty thể hiện khách hàng là chủ thể đối với các sản phẩm do công ty khách hàng sản xuất, cũng như bất kỳ áp dụng EDI (Electronic Data Interchange) nào.

Thành phần thứ hai là một dãy số duy nhất của khách hàng được áp dụng để gán với một sản phẩm cụ thể (mã UPC sản phẩm). Mã này gọi là "mã số tham chiếu sản phẩm" (Item Reference Number). Số này không phải do Viện TCCL VN cấp phát mà do chính các công ty, cơ sở kinh doanh sản xuất tự định nghĩa ra dãy số này cho một sản phẩm nào đó của họ.

Số cuối là "số kiểm tra" được tính toán và quy định bởi 11 chữ số đáp trước nó. Nó không phải là con số được chỉ định ngẫu nhiên. Phần mềm in tem nhãn mã vạch mà khách hàng áp dụng để in con tem tem nhãn mã vạch của khách hàng sẽ tính toán ra con số kiểm tra này cho khách hàng. Bạn có thể liên hệ với Shoppy để được tư vấn chọn phần mềm in nhãn để đáp áp nhu cầu kinh doanh của khách hàng.

Bạn có cần phải áp dụng mã số UPC?

Các công ty khách hàng đang bán sản phẩm qua các nhà Bán buôn, bán lẻ, bán rẻ và bán lẻ thì hẳn nhiên khách hàng sẽ cần đến tem nhãn mã vạch UPC. Nếu khách hàng bối rối thì hãy tìm hiểu công ty đang bán sản phẩm tương tự hiểu rõ hơn về chính sách tem nhãn mã vạch UPC của họ. Khi đã đăng ký thành công tem nhãn mã vạch UPC thì khách hàng hãy chắc chắn mã số UPC các công ty, cơ sở kinh doanh của khách hàng phải là duy nhất và giấy cháp nhận của bản phải được cấp bởi cơ quan có thẩm quyền.

Công việc Nhu cầu áp dụng tem nhãn mã vạch UPC
Theo dõi, kiểm kê hàng tồn kho Không cần
Bán sản phẩm trực tiếp cho khách hàng Không cần
Bán sản phẩm thông qua hệ thống Bán buôn, bán lẻ, bán rẻ và bán lẻ Trong hầu hết các trường hợp
Bán sản phẩm thông qua các siêu thị mini lớn (cửa hàng, trung tâm thương mại) xuyên quốc gia hoặc đa quốc gia Luôn luôn cần

Đăng ký mã số tem nhãn mã vạch UPC ở đâu?

Chỉ có Viện tiêu chuẩn chất lượng VN (GS1) mới có thẩm quyền quản lý và phát hành mã tiền tố công ty mà khách hàng sẽ áp dụng nó để tạo mã UPC sản phẩm.

Thủ tục đăng ký mã số tem nhãn mã vạch UPC gồm những gì?

 

Chi phí đăng ký tem nhãn mã vạch UPC là bao nhiêu?

Tổn phí được quy định bởi số lượng mã UPC sản phẩm khách hàng đề nghị cấp phát và dựa trên tổng doanh thu của công ty khách hàng. Tuy vậy, để biết số tiền cụ thể là bao nhiêu thì chí có Viện tiêu chuẩn chất lượng VN mới có thể cho khách hàng câu trả lời chính xác.

Tôi có thể sở hữu riêng tem nhãn mã vạch UPC cho các sản phẩm của mình?

Được! Khi khách hàng đã được GS1 cấp phát mã UPC công ty, hãy liên hệ với Mavachgiare.vn để được hỗ trợ trong việc lựa chọn máy in tem tem nhãn mã vạch, phần mềm thiết kế tem nhãn mã vạch cũng như giấy in tem nhãn tem nhãn mã vạch.

Máy in tem nhãn tem nhãn mã vạch

In nhiệt trực tiếp & in truyền nhiệt gián tiếp khác nhau như thế nào?

In nhiệt trực tiếp là áp dụng đầu in tác động nhiệt lên mặt giấy phủ lớp hóa chất cảm nhiệt để tạo ra chữ in mà không cần đến cuộn mực in (ribbon) ribbon in tem nhãn mã vạch. Trong khi đó, công nghệ in in truyền nhiệt gián tiếp cũng tác động nhiệt vào cuộn mực mực in (ribbon), làm chảy mực in (ribbon) in ra để mực in (ribbon) bám lên mặt con tem. Chữ in trên giấy decal cảm nhiệt sẽ bị mờ đi theo thời gian (sau 12 tháng) và nó không phải là sự lựa chọn tốt trong môi trường có nhiệt độ cao hoặc phơi trực tiếp dưới ánh nắng mặt trời. Ngược lại, mực in (ribbon) in tem nhãn mã vạch bám giấy decal chuyển nhiệt giúp chữ in trên tem có độ bền hơn...

Độ phân giải (DPI) nghĩa là gì?

DPI là 3 chữ cái đầu của "Dots Per Inch" (1 ich² = 25.4 mm²) và là đơn vị để đo độ phân giải của máy in tem nhãn mã vạch (mật độ điểm phát nhiệt trên đầu in). Mật độ các điểm phát nhiệt trong 1mm càng lớn thì chữ in càng mịn và sắc nét. Máy in tem nhãn mã vạch phổ thông trên thị trường phần lớn có độ phân giải 203dpi, nhưng nếu khách hàng muốn in logo, hình ảnh, ô dữ liệu 2D hay tem nhãn mã vạch siêu mảnh thì khách hàng cần phải xem xét áp dụng máy 300dpi hoặc 600 dpi.

Sự khác nhau giữa máy in tem nhãn mã vạch để bàn (desktop) và máy in tem nhãn công nghiệp (tabletop)?

Máy in tem nhãn được chia thành hai loại dựa trên kích thước và hiệu suất in tối đa (tốc độ in, độ bền của máy in, đầu in..). Máy in tem nhãn mã vạch desktop phù hợp để in số lượng tem nhãn vừa phải trong các văn phòng, siêu thị mini bán lẻ quy mô nhỏ. Trong khi đó, máy in tabletop (máy in công nghiệp) được thiết kế đặc biệt hơn để hàng ngày có thể in ra sản lượng hàng ngàn con tem. Đặc biệt, cấu tạo vật lý, chất liệu cơ phận của máy công nghiệp cũng phải mạnh mẽ và có độ bền cao để có thể hoạt động trong những môi trường khắc nghiệt, tần suất hoạt động liên tục.

Làm thế nào để tính số lượng tem trong cuộn giấy decal?

Đang cập nhật... Bạn có thể liên hệ Mavachgiare.vn để đươc tư vấn kịp thời

Làm thế nào để in ra được tem nhãn tem nhãn mã vạch?

Hầu hết các loại máy in tem nhãn mã vạch bán trên thị trường đều có sẵn phần mềm thiết kế tem nhãn mã vạch (phần mềm in tem tem nhãn mã vạch) đi kèm. Bạn sẽ phải áp dụng các phần mềm này để thiết kế tem nhãn mã vạch, tạo chữ và hình rồi lệnh cho chiếc máy in ra các con tem tem nhãn mã vạch khách hàng đã tạo ra.

Máy bóc tem tự động (dispenser) là cái gì?

Thiết bị bóc tem nhãn (dispenser, máy chia cuộn tem) là một phụ kiện có sẵn hay được bán thêm bên cạnh máy in tem tem nhãn mã vạch. Thiết bị phụ trợ này giúp khách hàng tách tem ra khỏi phần đế ngay sau khi tem được in và chạy ra khỏi máy in. Máy chia cuộn tem đặc biệt phát huy hiệu quả đối với các các công ty, cơ sở kinh doanh muốn dán tem lên sản phẩm ngay sau khi được in ra vì nó giải phóng công sức và tiết kiệm thời gian cho người dùng, giúp các công ty, cơ sở kinh doanh thiết lập quy trình hoàn thiện bao bì một hướng dẫn liên hoàn và tự động.

Máy quét/đọc tem nhãn mã vạch

Máy quét tem nhãn mã vạch hoạt động ra sao?

Máy đọc tem nhãn mã vạch là thiết bị giúp giải mã các thành phần màu đen trắng đan xen trong giải tem nhãn mã vạch theo một thuật toán cụ thể thành chuỗi ký tự (thông tin) tương áp để phần mềm máy tính có thể hiểu được. Thông tin này sau đó được gửi tới máy tính của khách hàng bằng chiếc máy quét, giống y như hướng dẫn khách hàng gửi các chuỗi ký tự từ bàn phím keyboard tới máy tính. Chuỗi ký tự này sẽ xuất hiện đồng thời ở bất cứ nơi nào con trỏ của khách hàng xuất hiện trên màn hình (bảng Excel, trang Word, giao diện phần mềm POS...).

Cần phải có chương trình phần mềm đặc biệt nào để áp dụng máy quét?

Mô phỏng công nghệ nhập dữ liệu từ bàn phím tới máy tính (thủ công), chiếc máy quét hiện đại đã được NSX đã tích hợp sẵn bên trong một chương trình phần mềm giúp nó tự động giải mã và nhập dữ liệu vào máy tính. Máy đọc công nghệ càng phức tạp thì càng quét được nhiều loại tem nhãn mã vạch (tem nhãn mã vạch 1 chiều, 2 chiều). Vì vậy, khách hàng không cần phải cài đặt một chương trình phần mềm (driver) nào thì mới có thể đọc được tem nhãn mã vạch. Chỉ việc cắm đầu đọc vào máy tính là mọi thứ sẽ được thiết lập tự động.

Chiếc máy quét của tôi có đọc được tem nhãn mã vạch 2 chiều?

Để đọc đươc ma trận tem nhãn mã vạch (tem nhãn mã vạch 2D) thì khách hàng cần phải có máy quét chụp ảnh tem nhãn mã vạch theo khu vực (area imager). Công nghệ quét laser xử lý tem nhãn mã vạch bằng hướng dẫn đọc ánh sáng tương phản từ màu đen và trắng của giải tem nhãn mã vạch. Hơn nữa, vì tia laser chỉ là một đường duy nhất nên nó chỉ đọc được tem nhãn mã vạch khi khách hàng phải chiếu tia laser quét ngang qua dãy tem nhãn mã vạch. Trong khi đó tương tự như máy chụp ảnh kỹ thuật số, máy quét chụp ảnh mã vach ghi lại hình ảnh của tem nhãn mã vạch, phân tích và giải mã thông tin. Do dữ liệu của tem nhãn mã vạch 2D được tổ chức theo chiều dọc và chiều ngang, nên chỉ có thiết bị đọc area imager mới có thể giải mã chính xác tất cả các thông tin đó.

Phạm vi hoạt động của máy quét không dây là bao xa?

Phạm vi hoạt động của máy quét tem nhãn mã vạch giá rẻ di động tùy thuộc vào công nghệ của nó. Máy quét Bluetooth Class 2 thường có phạm vi hoạt động lên tới hơn 10m, một số máy quét áp dụng công nghệ Bluetooth Class 1 có phạm vi hoạt động lên tới gần 100m.

Tôi có thể đọc tem nhãn mã vạch trên màn hình điện thoại, máy tính?

Để đọc được tem nhãn mã vạch trên màn hình điện thoại hay máy tính (tem nhãn mã vạch điện tử) thì khách hàng cần phải có máy quét tem nhãn mã vạch giá rẻ 2D vì nó ghi lại hình ảnh như một chiếc máy ảnh kỹ thuật số. Trong khi đó, máy quét tem nhãn mã vạch giá rẻ laser không thể đọc được bất kỳ thứ gì trên màn hình điện tử.

Tia laze của máy quét có gây tổn hại cho sức khỏe?

Máy quét tem nhãn mã vạch laser áp dụng tia laser cấp II, loại tia này không gây nguy hại gì cho cơ thể và con mắt của khách hàng!

Dây cáp của máy quét dài bao nhiêu mét?

Đầu đọc tem nhãn mã vạch thông thường đi kèm với dây cáp nguồn dài 1.8m, nhưng có một số máy có dây dài hơn thế.

Mobile computer (máy kiểm kho, máy kiểm kê hàng hóa)

Máy kiểm kho cần phải có phần mềm bên trong?

Tương tự như máy tính PC thông thường, thiết bị kiểm kê hàng hóa cần phải có một hệ điều hành cài đặt bên trong. Ngoài ra khách hàng không cần thêm một loại phần mềm phụ trợ nào khác. Bạn có thể cài đặt nhiều áp dụng phần mềm khác nhau cho chiếc mobile computer của mình. Tuy vậy khách hàng nên cài hệ điều hành phù hợp với chức năng khách hàng muốn áp dụng cho công việc như kiểm kê tài sản, quản lý kho bãi, điểm bán bán hàng di động (mobile POS)...

"802.11a/b/g/n" có ý nghĩa như thế nào?

"802.11a/b/g/n" là phương thức giao tiếp không dây thường có tên thay thế là "WiFi". Những thiết bị được trang bị công nghệ Wifi có khả năng giao tiếp không dây và trao đổi dữ liệu với mạng lưới các máy tính PC và laptop.

Hệ điều hành Windows Mobile/CE khác với HĐH Windows 7/Vista/8/10 ra sao?

Hệ điều hành Windows cho thiết bị di động (Windows mobile) là rất khác biệt đối với hệ hiều hành cho máy tính PC và laptop (Win 7/Vista/8/10) mặc dù chúng có giao diện rất giống nhau. Do vậy áp dụng cài đặt thành công trên hệ điều hành này sẽ không thể tương thích với HĐH khác. Ví dụ, có một số phiên bản Excel có thể chạy trên Windows Mobile nhưng không thể áp dụng trên máy tính cài desktop Windows.

Gói dữ liệu (batch) nghĩa là gì?

Thuật ngữ "gói dữ liệu" có nghĩa là việc áp dụng máy tính di động thu thập dữ liệu và lưu trữ các thông tin đó trong bộ nhớ của thiết bị. Trong trường hợp này khách hàng không đồng bộ thông tin giữa máy quét và máy tính theo thời gian thực. Thay vào đó, khách hàng dùng máy quét tem nhãn mã vạch chính hãng để lưu trữ thông tin trong bộ nhớ ngoài của thiết bị cầm tay rồi tải từng gói dữ liệu lên máy tính thông qua các kết nối có dây (USB, RS-232...).

Tôi có thể truy cập Internet với máy mobile computer?

Có 2 hướng dẫn để khách hàng lướt web với chiếc máy tính di động là bằng WiFi (802.11a / b / g / n) và qua mạng WAN (wide area network) của nhà cung cấp mạng di động. Do vậy, mỗi khi khách hàng được phủ sóng Wifi hoặc được cấp quyền truy cập của nhà cung cấp WAN là khách hàng có thể truy cập Internet bằng chiếc máy kiểm kho của mình.
 


  Giải pháp tem nhãn mã vạch,  Giấy in tem nhãn mã vạch,  Hệ thống POS,  Máy in tem nhãn mã vạch,  Máy in tem nhãn mã vạch công nghiệp,  Máy in tem nhãn mã vạch để bàn,  Máy đọc tem nhãn mã vạch,  Mực in tem nhãn mã vạch

Sản phẩm liên quan

Máy in tem nhãn mã vạch & hóa đơn XPrinter XP-350B (USB)

Máy in tem nhãn mã vạch & hóa đơn XPrinter XP-350B (USB)

1.850.000đ

Máy in tem nhãn mã vạch Godex G500 (203dpi, USB)

Máy in tem nhãn mã vạch Godex G500 (203dpi, USB)

3.700.000đ

Máy in tem nhãn mã vạch Godex G530 (300 dpi)

Máy in tem nhãn mã vạch Godex G530 (300 dpi)

5.550.000đ

Máy in tem nhãn mã vạch & hóa đơn XPrinter XP 350BM (USE)

Máy in tem nhãn mã vạch & hóa đơn XPrinter XP 350BM (USE)

2.350.000đ

Máy in tem nhãn mã vạch Godex EZ 1100 Plus

Máy in tem nhãn mã vạch Godex EZ 1100 Plus

4.950.000đ

Bixolon SLP T400 203 dpi (ngừng sản xuất)

Bixolon SLP T400 203 dpi (ngừng sản xuất)

5.300.000đ

Bixolon SLP T403 300 dpi (ngừng sản xuất)

Bixolon SLP T403 300 dpi (ngừng sản xuất)

5.650.000đ

Máy in tem nhãn mã vạch & hóa đơn APOS 350BN (USE)

Máy in tem nhãn mã vạch & hóa đơn APOS 350BN (USE)

2.350.000đ

Máy in tem nhãn mã vạch GoDEX EZ 2350i

Máy in tem nhãn mã vạch GoDEX EZ 2350i

19.500.000đ

Máy in tem nhãn mã vạch GoDEX EZ 2050

Máy in tem nhãn mã vạch GoDEX EZ 2050

14.850.000đ

Máy in tem nhãn mã vạch PosteK Q8 200 (203 dpi)

Máy in tem nhãn mã vạch PosteK Q8 200 (203 dpi)

4.500.000đ

Máy in tem nhãn mã vạch PosteK Q8 300 (300 dpi)

Máy in tem nhãn mã vạch PosteK Q8 300 (300 dpi)

5.500.000đ

Máy in tem nhãn mã vạch Godex EZ 120

Máy in tem nhãn mã vạch Godex EZ 120

3.950.000đ

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Giới thiệu về Công ty cổ phần phát triển nguồn mở Việt Nam

Công ty cổ phần phát triển nguồn mở Việt Nam (VINADES.,JSC) là công ty mã nguồn mở đầu tiên của Việt Nam sở hữu riêng một mã nguồn mở nổi tiếng và đang được sử dụng ở hàng ngàn website lớn nhỏ trong mọi lĩnh vực. Wbsite đang hoạt động chính thức: http://vinades.vn/ Ra đời từ hoạt động của tổ chức...

Thăm dò ý kiến

Lợi ích của phần mềm nguồn mở là gì?

Thống kê
  • Đang truy cập7
  • Hôm nay2,127
  • Tháng hiện tại44,979
  • Tổng lượt truy cập1,633,793
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây