Giải pháp mã vạch cho doanh nghiệp Phát chuyển nhanh

Thứ ba - 21/08/2018 20:01
Mã vạch quét và hệ thống in ấn mã vạch RFID cho bưu kiện giúp các nhà cung cấp nhiều lợi thế cạnh tranh, cung cấp thông tức thì khi cần thiết.,Mã vạch quét và hệ thống in ấn mã vạch RFID cho...

Những cơ hội và thách thức cho các nhà cung cấp dịch vụ mới tham gia vào ngành chuyển phát siêu nhanh siêu nhanh. Một ngành mà trước đây bị chi phối bởi các cơ quan bưu chính quốc gia, hay các hãng Chuyển phát toàn cầu. Cạnh tranh là buộc người tham gia tạo ra sự khác biệt và tối đa hóa hiệu quả công việc, cũng như tìm kiếm các nguồn doanh thu mới trong khi vẫn giữ chi phí thấp.

Về cơ bản thì giao nhận hàng đã không thay đổi nhiều trong thế kỷ qua, tuy nhiên tổ chức chuyển phát đã trở thành hiện đại hơn nhờ hệ thống thông tin.
Mã vạch quét và hệ thống in ấn tem nhãn mã vạch RFID cho bưu kiện giúp các nhà cung cấp nhiều lợi thế cạnh tranh, cung cấp thông tức thì khi cần thiết.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Giấy phép sử dụng NukeViet

Bản dịch tiếng Việt của Giấy phép Công cộng GNU Người dịch Đặng Minh Tuấn Đây là bản dịch tiếng Việt không chính thức của Giấy phép Công cộng GNU. Bản dịch này không phải do Tổ chức Phần mềm Tự do ấn hành, và nó không quy định về mặt pháp lý các điều khoản cho các...

Thăm dò ý kiến

Bạn biết gì về NukeViet 4?

Thống kê
  • Đang truy cập10
  • Hôm nay1,960
  • Tháng hiện tại40,740
  • Tổng lượt truy cập1,569,432
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây