Giải pháp chấm công và kiểm soát ra vào khu vực công trường xây dựng

Chủ nhật - 19/08/2018 00:05
Ngoài vấn đề chấm công cho các công nhân, kỹ sư làm việc trực tiếp tại các công trường xây dựng, vấn đề kiểm soát ra vào để đảm bảo an toàn, an ninh trong xây dựng ở khu vực này được đặt...
Giải pháp chấm công và kiểm soát ra vào khu vực công trường xây dựng

         Ngoài vấn đề chấm công cho các công nhân, kỹ sư làm việc trực tiếp tại các công trường xây dựng, vấn đề kiểm soát ra vào để đảm bảo an toàn, an ninh trong xây dựng ở khu vực này được đặt lên hàng đầu. Lượng công nhân, kỹ sư làm việc với số lượng lớn thường gây khó khăn trong quản lý ra vào. Việc kiểm soát thủ công thường không khách quan, hiệu quả thấp.

          Áp dụng công nghệ tiên tiến vào mọi mặt của đời sống. Giải pháp chấm công và kiểm soát ra vào khu vực công trường xây dựng đang được áp dụng ngày càng rộng rãi và thu được hiệu quả cao. Với đặc thù xây dựng, số lượng lớn công nhân, thay đổi thường xuyên và khó giám sát, giải pháp chấm công cần đáp ứng được các yêu cầu sau:

 

          -  Nhanh chóng, kịp thời, chính xác, đảm bảo xuất báo cáo bảng chấm công và bảng lương để phát lương cho công nhân.

          -  Đồng bộ hóa được nhiều chi nhánh xây dựng. 
          -  Chấm công bằng vân tay, hoặc thẻ từ (đối với công nhân bị mờ dấu vân tay do các chất hóa học, vôi/vữa cần áp dụng thẻ).
          -  Kết nối dữ liệu chấm công và các phần mềm quản lý công trình.
          -  Quan sát việc chấm công tại các công trình từ xa.


          Máy chấm công và kiểm soát ra vào thường được đặt ở các cổng ra vào có sự giám sát của các bảo vệ, giúp việc theo dõi của bảo vệ dễ dàng, khách quan hơn. Ngoài ra, để nâng cao hiệu quả thì các công trường cũng nên lắp đặt camera giám sát an ninh ở các điểm này. Thông qua hệ thống nhận dạng (vân tay, thẻ, nhận dạng khuôn mặt) có thể kiểm soát số lượng người ra vào hợp pháp.

 

          Hệ thống giúp kiểm soát và báo cáo số lượng vào/ra nhân lực bằng phần mềm bảo vệ mà không cần phải lưu trữ nhiều loại giấy tờ. Phần mềm có thể tích hợp với các yêu cầu khác như: đếm số người, hiển thị theo dõi trực tuyến kết hợp với chấm công. Dễ dàng cập nhật lượng công nhân, kỹ sư mới/cũ vào hệ thống của phần mềm thông qua bộ phận quản lý nhân sự.

 

            Mã Vạch Giá Rẻ với nhiều năm kinh nghiệm trong kinh doanh và lắp đặt máy chấm công luôn mang đến sự hài lòng cho Quý khách hàng. Sản phẩm chính hãng, chất lượng cao, giá luôn rẻ hơn thị trường. Lắp đặt siêu nhanh chóng, gọn gàng và phục vụ tận tình chu đáo. Hotline: (04) 73 003 666 / (04) 35 666 555.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tính năng của NukeViet CMS 4.0

Giới thiệu chung Mã nguồn mở NukeViet là sản phẩm của sự làm việc chuyên nghiệp: Để xây dựng lên NukeViet 4, đội ngũ phát triển đã thành lập công ty VINADES.,JSC. Trong quá trình phát triển NukeViet 4, VINADES.,JSC đã hợp tác với nhiều đơn vị cung cấp hosting trong và ngoài nước để thử nghiệm host,...

Thăm dò ý kiến

Bạn biết gì về NukeViet 4?

Thống kê
  • Đang truy cập19
  • Hôm nay1,042
  • Tháng hiện tại39,623
  • Tổng lượt truy cập1,568,315
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây